Running Man Vietnam dời lịch phát sóng, fans nghe như 'sét đánh ngang tai'

Thứ Năm, 01/07/2021 20:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vì thực hiện an toàn phòng dịch theo quy định nên  lịch ghi hình của chương trình Running Man Vietnam2 thay đổi, kéo theo lịch phát sóng được dời sang tháng 9.
Nghe Ninh Dương Lan Ngọc 'chế' bolero đẩy lùi Covid-19 cực hài hước

Nghe Ninh Dương Lan Ngọc 'chế' bolero đẩy lùi Covid-19 cực hài hước

Tham gia dự án 'Run from home' của Running Man Vietnam 2, Ninh Dương Lan Ngọc vừa plank, vừa hát bolero với nội dung đẩy lùi Covid-19. Tuy nhiên, vì ở tư thế đặc biệt này nên tiếng hát của Ninh Dương Lan Ngọc không hề... dễ nghe.
Trước thời điểm giãn cách xã hội, Running Man Vietnam đã hoàn thành ghi hình một số tập nên dự kiến lên sóng vào tháng 7. Tuy nhiên, chương trình thực hiện đúng quy định giãn cách và đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 nên sẽ không thể lên sóng như dự kiến.
Việc dời lịch thêm 2 tháng nữa đã khiến người hâm mộ chương trình cảm thấy hụt hẫng và buồn lòng ghê gớm. Nhất là vừa mới hôm qua, 30/6, các fans còn đang đếm ngược 11 ngày nữa là được xem chương trình.
Tuy nhiên, nhà sản xuất, các nghệ sĩ tham gia chương trình và toàn bộ ê-kíp tin rằng, khán giả hiểu, đồng cảm và tiếp tục ủng hộ chương trình. 
Running Man dời lịch phát sóng, Running Man Vietnam dời lịch phát sóng, Lịch phát sóng của Runnning Man Vietnam2, Running Man dời lịch phát sóng vì dịch bệnh, Running Man
Vừa mới đếm ngược thời gian xem chương trình, fan Running Man đã nhận tin "sét đánh"
Trong thời gian giãn cách xã hội vừa qua, chương trình cũng vẫn đồng hành cùng khán giả và các nghệ sĩ trong một chiến dịch nhỏ mà ý nghĩa mang tên Run From Home với mong muốn kêu gọi mọi người hãy Ở Nhà – An Toàn – Tích Cực. Bên cạnh đó là việc lan tỏa những năng lượng tích cực, lạc quan và thông điệp bảo vệ bản thân, tăng cường sức khỏe tới mọi người. 
Từ đây, không chỉ có dàn nghệ sĩ tham gia chương trình mà nhiều người nổi tiếng đến từ các lĩnh vực khác như: diễn viên, ca sĩ, vũ công... cũng tham gia thực hiện thử thách tập thể dục – nấu ăn tại nhà.  
Cùng với thông tin dời lịch phát sóng, chương trình đã công bố Top 8 thí sinh có phần sáng tác – thể hiện nhạc chủ đề hay nhất cho chương trình.
Trong đó nổi bật là một số gương mặt quen thuộc của làng giải trí như: Rapper Sóc Nâu, ca sĩ Acy Xuân Tài, nữ vũ công Phạm Lịch.
Theo kế hoạch, Nhà sản xuất sẽ thực hiện 8 MV quay tại studio cho Top 8 và hứa hẹn mang đến khán giả những sản phẩm âm nhạc "chất ngầu", mang tinh thần của Running Man Vietnam: Chơi Là Chạy.
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*