Giọng hát Việt nhí tập 1 vòng đối đầu: Nước mắt đã rơi

Chủ Nhật, 23/08/2015 06:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 1 của vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2015, dù đã rất cố gắng làm nhẹ vấn đề đi ở trong vòng đấu loại trực tiếp này nhưng các huấn luyện viên vẫn không tránh được cho các học trò của mình sự tổn thương.
Lips are moving, một ca khúc sôi động đã giúp Đức Duy, Hằng My và Hải Anh trong đội của cặp huấn luyện viên Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang bộc lộ rõ ưu nhược điểm trong giọng hát của các em.
Đức Duy và Hải Anh đã phải rời cuộc chơi, chỉ Hằng My được chọn. Hằng My cũng là thí sinh có giọng hát tốt ở hàng top của cuộc thi năm nay.
Ca khúc của nữ ca sĩ Meghan Trainor được 3 bạn nhỏ trình bày vui nhộn

Cả người đi và người ở đều buồn và rơi nước mắt
Ở đội của Dương Khắc Linh, Tường Vy – Như Ngọc – Tiến Quang được huấn luyện viên chọn thể hiện ca khúc Chị tôi (nhạc: Trọng Đài, lời thơ: Đoàn Thị Tảo). Dễ thấy thể hiện ca khúc này là việc khó cho các em dù Tiến Quang có nói khi hát bài này em thường nghĩ đến chị của mình. Không chỉ quãng giọng mà cảm xúc của các em cũng chưa thật sự phù hợp với ca khúc này. Kết quả, Tiến Quang được tiếp tục vào vòng trong.
Tiến Quang an ủi 2 người bạn đồng hành phải dừng bước trước mình
Đội của Cẩm Ly, tiết mục Chào buổi sáng – tôi thích với phần biểu diễn của Lan Vy, Đức Mạnh, Mẫn Nhi mang lại cho sân khấu sự vui nhộn. Các em trình bày khá tự tin, thoải mái và giữ nhịp cũng như cao độ khá tốt.
Điệu nhảy “xoắn quẩy” của Đức Mạnh đã tạo ra một hiệu ứng nho nhỏ với giám khảo và khán giả. Các huấn luyện viên đã lần lượt lên sân khấu để nhờ cậu bé chỉ cho cách thực hiện điệu nhảy này. Nhưng cuối cùng, điệu nhảy “xoắn quẩy” vẫn không giúp Đức Mạnh được chọn, cả Mẫn Nhi cũng phải ra về, chỉ Lan Vy được chọn.
Cẩm Ly, Lưu Hương Giang lên sân khấu học nhảy với sự huấn luyện của cậu bé Đức Mạnh
Ngọc Phụng, Hà My và Tuấn Lịch của đội nhạc sĩ Dương Khắc Linh ca khúc Say you do với lời hát được nhạc sĩ Dương Khắc Linh thay đổi cho phù hợp hơn với lứa tuổi của các em. Hà My được chọn.
Sự chênh lệch giữa 3 thí sinh rất ít khi các em cùng thể hiện một ca khúc
Bích Ngọc, Hồng Minh và Giang Hoàng Lâm của đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang kết thúc tập đầu tiên của vòng Đối đầu với ca khúc Xin cho tôi của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Hồng Minh đã  được chọn vào vòng tiếp theo. Rất tiếc cho Bích Ngọc vì giọng hát của em khá đặc biệt, dày dặn, nhạc cảm tốt. Bích Ngọc cũng là giọng hát có thể nói là chín nhất trong đêm thi này.
Cảm xúc trong giọng hát đã giúp Hồng Minh - cô bé nhỏ nhất trong đội hình 3 người - chiến thắng.
Tập 2 vòng Đối đầu sẽ lên sóng vào lúc 21g, thứ Bảy ngày 29/8/2015 trên kênh truyền hình VTV3.
 Huyền Thơ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO