Truyền hình Tết có gì ngoài 'Táo quân'?

31/01/2019 07:01 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều người háo hức nhắc đến 2 chữ “Táo quân” vào dịp Giao thừa hàng năm. Nhưng thực tế, các Đài truyền hình cũng đã chuẩn bị “thực đơn” đặc biệt để đón Tết Kỷ Hợi 2019.

Fan tranh cãi trước 'tin sốc' Táo quân 2019 có Nam Tào, Bắc Đẩu mới

Fan tranh cãi trước 'tin sốc' Táo quân 2019 có Nam Tào, Bắc Đẩu mới

VTV News đăng tải một số hình ảnh Táo quân 2019 và đặt câu hỏi: Cô Đẩu từ chức, thiên đình tuyển Nam Tào - Bắc Đẩu mới? Nhiều khán giả tranh cãi trước thông tin này.

Năm nay, điểm hẹn quen thuộc với đông đảo khán giả truyền hình mỗi dịp Giao thừa - Tết nghĩa là hy vọng - sẽ mang tới một không gian đậm chất nghệ thuật. Tết nghĩa là hy vọng 2019 sẽ tổng hợp những câu chuyện mang dấu ấn cá nhân vừa dung dị, gần gũi với những ký ức Tết của dân tộc trải qua nhiều thời kỳ lịch sử. Chương trình sẽ phát sóng vào 22h30 ngày 4/2 (30 Tết) trên VTV.

Hạnh phúc trọn vẹn - một bản tạp chí truyền hình đặc biệt với nội dung đậm chất nhân văn, giàu cảm xúc, cách thể hiện độc đáo, kỹ thuật sân khấu, truyền hình đặc sắc, hiện đạisẽ được phát sóng 22h30 ngày 4/2/2019 tức ngày 30 Tết trên Truyền hình Thông tấn – TTXVN.

Khán giả sẽ cảm nhận về Hạnh phúc trọn vẹn qua những câu chuyện kể, những tâm niệm chân thành của các vị khách mời đặc biệt thuộc nhiều lĩnh vực trong xã hội, những người gieo mầm hạnh phúc cho cuộc đời.

Chú thích ảnh
Chương trình "Sóng xuân" phát sóng đúng đêm Giao thừa trên kênh HTV2

Mừng Tết Kỷ Hợi, Đài Truyền hình VTC/VOV sẽ thực hiện chương trình Tết đặc biệt Cùng vui Tết Việt kéo dài tới 90 giờ đồng hồ (phát sóng liên tục từ 6h ngày 30 Tết đến 24h ngày mùng 3 Tết Kỷ Hợi và được hòa sóng trên các kênh của VTC). Cùng vui Tết Việt có 4 chủ đề chính theo ngày là: Tết là khi ta trở về, Tết là phải vui, Tết ấm tình thân Tết phồn vinh.

Cùng phát sóng đúng đêm Giao thừa (kênh HTV2 lúc 21h), chương trình Sóng xuân 19 sẽ chia sẻ với khán giả những câu chuyện của các ngôi sao thần tượng đã khuấy động làng giải trí Việt trong năm 2018.

Vào ngày 5/2 (tức mùng 1 Tết) trên kênh VTV2, chương trình Du xuân: Từ làng đến nước sẽ đưa khán giả đi qua nhiều ngôi làng gắn với lịch sử đất nước từ Bắc tới Nam.

Bên cạnh đó, dịp Tết Kỷ Hợi cũng có nhiều bộ phim truyền hình đã và đang hoàn tất để đến với khán giả như: Xin chào người lạ ơi của Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam (VFC) sẽ được phát sóng từ ngày 5 - 8/2 (từ mùng 1 đến mùng 4 Tết); Tân xuân đón tân lang lên sóng HTV7 lúc 13h từ ngày 5/2 (mùng 1 Tết); Chàng rể tuổi Hợi lên sóng HTV9 lúc 22h ngày 5/2 (mùng 1 Tết)... Hai bộ phim truyền hình Vương tơ Bến bờ yêu thương - do VOV liên kết sản xuất với Hãng phim truyện Việt Nam cũng dành phục vụ khán giả vào những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi.

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm