Truyền hình Australia phân biệt chủng tộc BTS ở Grammy, ghép hình V thô lỗ

05/04/2022 18:40 GMT+7 | Kbiz

(Thethaovanhoa.vn) – ARMY đang lan truyền xu hướng #StopAsiaHate (Ngừng căm ghét người châu Á) để bảo vệ BTS.

V BTS có biệt danh mới hoa lá cành sau Grammy 2022

V BTS có biệt danh mới hoa lá cành sau Grammy 2022

V BTS lại đánh cắp trái tim người khác theo đúng nghĩa đen!

 

Dù Grammy 2022 không hoàn toàn đi đúng như cách ARMY mong đợi, BTS vẫn tỏa sáng trong đêm và bất chấp mọi thứ, họ thật sự là tâm điểm của buổi lễ.

BTS, V, BTS phân biệt chủng tộc, truyền hình Úc phân biệt chủng tộc BTS, V bị ghép hình thô lỗ, V BTS cute, V BTS handsome, V BTS sexy, Jungkook, Jimin, Jin, Suga, RM

BTS đã thu hút sự chú ý lớn khi biến Grammy thành một buổi fan meeting mini, đặc biệt đánh cắp toàn bộ spotlight với màn biểu diễn Butter.

Thật không ngờ, lại có một clip từ buổi lễ khiến ARMY vô cùng khó chịu. Theo đó, trang Twitter của chương trình truyền hình Australia The Project đã chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt của Grammy năm nay.

Tuy nhiên, trong khi các nghệ sĩ khác được khen ngợi về tài năng, BTS lại được miêu tả theo hướng nhấn mạnh chuyện một số thành viên dương tính Covid-19 gần đây.

“BTS tưng bừng, bỏ qua những trận chiến Covid-19 rất gần đây của họ” – chương trình viết.

Sau đó, họ chiếu clip host Trevor Nnoah nói chuyện với các thành viên về tình hình sức khỏe và chuyện gần đây một số thành viên dương tính Covid-19.

Cuối clip đặc biệt gây phẫn nộ khi quay cảnh V đang phấn khích cổ vũ nhưng bị chỉnh sửa như thể anh ho, lây lan virus dù anh mắc Covid-19 từ hồi tháng Hai.

Ngay khi đoạn clip được chia sẻ, ARMY vô cùng tức giận vì đây là “sự phân biệt chủng tộc trắng trợn và kéo dài sự căm ghét châu Á”. Người châu Á đã vấp phải sự phân biệt này từ khi Covid-19 lây lan khắp thế giới.

Đây cũng không phải lần đầu ARMY lo lắng về hình ảnh của BTS trước truyền thông phương Tây, liên quan tới Covid-19. Đầu năm nay, Jimmy Kimmel cũng bị chỉ trích khi so sánh “cơn sốt” BTS với Covid-19. ARMY cũng kêu gọi HYBE có hành động pháp lý mạnh để bảo vệ BTS.

Xét tới những cống hiến của BTS nói chung và màn xuất hiện ở Grammy nói riêng, clip rõ ràng thiếu tôn trọng BTS – những người đã làm việc rất chăm chỉ.

BTS, V, BTS phân biệt chủng tộc, truyền hình Úc phân biệt chủng tộc BTS, V bị ghép hình thô lỗ, V BTS cute, V BTS handsome, V BTS sexy, Jungkook, Jimin, Jin, Suga, RM

  

BTS căng thẳng tột cùng trước màn biểu diễn ở Grammy 2022

Ngay sau khi kết thúc Grammy, BTS đã có buổi lên sóng trò chuyện với người hâm mộ. Thật không may, họ bị mất kết nối chỉ sau bốn phút.

Nhưng may mắn, đoạn lên sóng ngắn ngủi này đã được đăng lại, cho ARMY cơ hội nghe về hậu trường đầy “sóng gió” khi BTS chuẩn bị cho Grammy. Các chàng trai thừa nhận, dù đã diễn rất nhiều chương trình lớn, lần chuẩn bị này không dễ dàng chút nào.

Dù chuẩn bị vô cùng cực nhọc mà vẫn bị vuột mất giải Grammy nhưng BTS không quá buồn bã bởi…

Xem thêm TẠI ĐÂY

Thủy Nguyệt (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm