Truyền hình Australia ‘20 to One’ nhiều lần xúc phạm BTS, fan yêu cầu xin lỗi, dọa kiện

20/06/2019 19:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đã được nêu trong chương trình truyền hình 20 to One của Australia, chiếm vị trí thứ 18 trong danh sách Top 20 văn hóa đại chúng của chương trình này. Tuy nhiên, nhiều ARMY đang bất bình với những lời xúc phạm nhóm nhạc thần tượng từ 2 người dẫn chương trình là Erin Molan và Nick Cody cùng một số nghệ sĩ khác.

Fan tức giận khi Jungkook BTS bị ‘ghép đôi’ với Lisa Black Pink

Fan tức giận khi Jungkook BTS bị ‘ghép đôi’ với Lisa Black Pink

BTS: Jungkook BTS và Lisa Black Pink vừa lọt danh sách đề cử Favorite Ship dành cho những đôi được yêu thích ở giải Nickelodeon Kids’ Choice Awards 2019.

Erin Molan đã giới thiệu BTS với câu nói: “Chiếm vị trí thứ 18, đây là nhóm nhạc lớn nhất mà bạn chưa từng nghe tới” và sau đó gọi BTS là “One Direction của Hàn Quốc”.

BTS, BTS bị xúc phạm, BTS bị sỉ nhục, BTS mới nhất, BTS bị chửi, BTS 2019, V BTS, 20 to One, Erin Molan, Nick Cody, BTS scandal, BTS tour, xem BTS diễn, xem BTS hát

Và Nick Cody tiếp lời với câu; “Vâng, chưa bao giờ nghe nói về họ”.

Sau đó, 2 người dẫn chương trình này nói BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên chiếm quán quân bảng xếp hạng Billboard 200 ở Mỹ và bày tỏ thấy “ấn tượng” như thế nào bởi trong nhóm nhạc “chỉ có một thành viên duy nhất thực sự nói được tiếng Anh”.

Tiếp theo, nam diễn viên Rob Mills tuyên bố: “Tôi chẳng hề có khái niệm họ đang hát gì. Nhưng đây là những chàng trai tuyệt vời. Vũ đạo của họ cũng tuyệt nhưng giọng hát thì tàm tạm”.

Sau đó, chương trình này liền phát sóng một clip trong đó giọng Jimin bị lạc.

Nghệ sĩ hài Mel Buttle cho rằng: “Nhóm nhạc có 7 thành viên. Quá nhiều. Chắc chắc có thể sa thải 4 người trong số họ”.

Và những người dẫn chương trình đã gọi nhầm RM với nghệ danh cũ là Rap Monster khi nói vui về bài phát biểu của BTS tại Liên hiệp quốc và nói rằng họ đang nói về “các sản phẩm tóc”.

ARMY rất tức giận trước những lời bình luận trong video và yêu cầu lời xin lỗi hoặc không sẽ kiện.

@YOONGIFlED viết: “Xin chào các ARMY, một kẻ môi giới bất động sản phân biệt chủng tộc đã bị sa thải vì những lời bình luận về BTS. Ai sẽ là người thứ 2 bị sa thải trong số những người dẫn chương trình của Australia?”.

Còn @australiabts viết: “Xin chào @20toOne. Tối nay chương trình của các bạn có đề cập đến nhóm nhạc Hàn Quốc @BTS_twt. Ban đầu, nhiều ARMY Australi đánh giá cao chương trình này nhưng họ đã cực kỳ thất vọng với cách giới thiệu của các bạn. Các bạn mô tả chúng tôi là những người hâm mộ điên rồ, cố tình chọn clip giọng hát của BTS bị lạc”.

@incorrectjeon cho rằng: “Điều này thật ghê tởm và những kẻ phân biệt chủng tộc chết tiệt @20toOne. Đây không chỉ là hành động thô lỗ đối với các nghệ sĩ mà còn xúc phạm ARMY. Đừng bao giờ đưa BTS vào chương trình của các người nếu như không thể hiện sự tôn trọng họ”.

Xem lại toàn bộ clip của chương trình 20 to One nói về BTS:

BTS, bts bị xúc phạm, bts bị sỉ nhục, BTS mới nhất, BTS bị chửi, BTS 2019, V BTS, 20 to One, Erin Molan, Nick Cody, BTS scandal, BTS tour, xem BTS diễn, xem BTS hát
BTS, bts bị xúc phạm, bts bị sỉ nhục, BTS mới nhất, BTS bị chửi, BTS 2019, V BTS, 20 to One, Erin Molan, Nick Cody, BTS scandal, BTS tour, xem BTS diễn, xem BTS hát

 

Phúc Quyên
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm