Truyện cười: Đàn ông thực sự

20/04/2020 09:45 GMT+7 | Hài hước

* Bố ơi - cậu con trai nhỏ hỏi - có đúng là một người đàn ông thực sự thì luôn điềm tĩnh trong bất kỳ hoàn cảnh nào phải không bố?

Truyện cười: Di truyền

Truyện cười: Di truyền

Giáo sư y khoa: Di truyền và hoàn cảnh có gì khác nhau?

- Ừ, đúng thế.

- Vậy con đưa bố sổ ghi điểm các môn học của con trước hay đưa bố xem bộ váy áo đắt tiền mẹ mới mua trước ạ?

* Cô gái cực kỳ xinh đẹp lại gần một người đàn ông hoàn toàn không quen biết mà cô ta gặp trên phố và mời anh chàng này đến chơi nhà mình. Không ngờ được may mắn như thế, anh chàng sướng điên và tất nhiên bằng lòng ngay.

Cô nàng xinh đẹp đưa anh ta về nhà mình, dẫn anh ta vào thẳng phòng ngủ và bảo anh ta cởi quần áo ra. Anh chàng lập tức làm theo lời cô gái. Cô ta sang phòng bên rồi quay trở lại ngay, trên tay bế một đứa trẻ, và nói với thằng bé:

- Con trai, con hãy nhìn đi, nếu con không chịu ăn uống hẳn hoi và không chịu tập thể dục, thì lớn lên con sẽ yếu ớt và gày còm như thế kia đấy!

* Tôi rất lấy làm tiếc - giám đốc nhà tù nói với một phạm nhân - nhưng do xảy ra vài trục trặc, cho nên tôi sẽ trả tự do cho anh muộn nhất 8 ngày.

- Không sao, thưa ông giám đốc. Chỉ có điều là khi tôi vào đây lần sau, ông nhớ giảm cho tôi 8 ngày đó…

* Cuộc khủng hoảng năng lượng này kinh khủng quá! - một người đàn ông thở dài - Thật là tai họa!

- Đúng vậy - ông hàng xóm tán thành - xăng thì đắt như rượu cô-nhắc, ga thì giá trên trời.

- Nhưng các hậu quả mới thật là đáng sợ. Hồi các căn hộ còn được sưởi ấm, cô gái tóc vàng ở đối diện cửa sổ nhà tôi ngay khi đi làm về đã cởi tuốt tuồn tuột hết cả váy áo. Bây giờ thì cô ấy nấu nướng mà vẫn mặc một cái quần dày và áo len cổ lọ.

Anh Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm