'Truy tìm tung tích ảo' (Searching): Những tình tiết ly kỳ của thời đại kỹ thuật số

30/11/2018 07:26 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Truy tìm tung tích ảo là bộ phim của đạo diễn Aneesh Chaganty, với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: John Cho, Debra Messing, Joseph Lee, Michelle La…

'Fast & Furious 7' và những phim chiếu rạp đáng xem tháng 4/2015

'Fast & Furious 7' và những phim chiếu rạp đáng xem tháng 4/2015

Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng thì những thông tin chính thức về phần 7 của loạt phim Fast & Furious đã được nhà sản xuất công bố rầm rộ.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về cô bé 16 tuổi Margot (do Michelle La đóng). Margot đang sống trong một gia đình hạnh phúc, thì đột ngột mẹ cô qua đời vì bệnh ung thư trước khi cô bước vào trường cấp 3. Margot và cha mình là David Kim (do Jhon Cho đóng) sống yên bình trong căn nhà nhỏ, đến một hôm cha cô không tìm thấy con gái của mình, ông bèn báo cho cảnh sát. Quá trình điều tra của cảnh sát đã hé lộ những điều ly kỳ làm nên hấp dẫn cho bộ phim.

Chú thích ảnh
Cảnh trong phim "Truy tìm tung tích ảo"

Đây là phim liên quan đến nhiều dịch vụ trực tuyến và việc sử dụng máy tính, nhưng nó không khô khan mà ngược lại rất hấp dẫn, nhờ pha trộn yếu tố công nghệ và hình sự.

Sự hấp dẫn và kịch tính không phải đến từ yếu tố ma quái hoặc những cảnh rùng rợn mà đến từ những yếu tố bất ngờ, bí ẩn của thế giới internet.

Diễn xuất của 2 nhân vật ông bố và con gái rất đạt, cùng với sự hỗ trợ hiệu quả của phần âm nhạc làm tăng thêm sự hồi hộp của khán giả khi theo dõi những tình tiết trong phim.

Phim được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 30/11.

Thanh Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm