Trương Tử Lâm khiến Lưu Diệp phải kiễng chân

04/03/2011 12:07 GMT+7 | Người đẹp

(TT&VH Online) – Với chiều cao 1m82 cùng khuôn mặt thanh tú, Hoa hậu thế giới 2007 Trương Tử Lâm thực sự là mỹ nhân nổi trội nhất trong buổi ra mắt phim hành động The Underdog Knight 2 vào ngày 3/3 tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Đây là lần đầu tiên Trương Tử Lâm bước vào làng điện ảnh cùng dự án phim The Underdog Knight phần 2. Khi biết sẽ được sánh vai với nam diễn viên Lưu Diệp, nổi tiếng với bộ phim Hoàng Kim Giáp, người đẹp Trung Quốc tâm sự: “Tôi không bao giờ dám nghĩ sẽ trở thành diễn viên. Bởi vì khó mà tìm được người đóng cặp lại cao hơn tôi”.


Đoàn làm phim
The Underdog Knight ra mắt (Ảnh: Xinhua)

Trên thực tế, trong đoàn làm phim chỉ có Lưu Diệp là người có thể so ngang với Tử Lâm về chiều cao. Tuy nhiên khi Tử Lâm đi giày cao gót thì Lưu Diệp cũng phải… kiễng chân. Phần 2 của bộ phim hành động The Underdog Knight do đạo diễn Đinh Thịnh chỉ đạo ngoài sự góp mặt của Trương Tử Lâm và Lưu Diệp còn có các diễn viên như Từ Đông Mai, Tiêu Ân Tuấn…

Được biết, ngoài những pha hành động nhanh, gay cấn phim còn những cảnh gợi cảm, như cảnh tắm trần của Trương Tử Lâm. Cô đã rất dũng cảm thực hiện cảnh quay mà không cần tới người đóng thế. Bên cạnh đó, Tử Lâm và bạn diễn Lưu Diệp còn có những kỷ niệm đẹp khi đóng cảnh khóa môi tình cảm.

Dự kiến, phim sẽ được chính thức công chiếu vào ngày 1/4 tới tại Trung Quốc.


Mỹ nhân Trương Tử LâmTrương Tử Lâm và Lưu DiệpĐứng bên cô Lưu Diệp phải kiễng chân

Linh Nguyễn (Theo Xinhua)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm