Trương Thị May, Tường Linh, Thùy Trang làm đại sứ Quỹ vì trẻ em

29/09/2017 07:45 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 28/9 tại TP.HCM, BTC Quỹ AMI Smile Foundation đã có buổi ra mắt. Á hậu Trương Thị May (An Giang), Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 Tường Linh (Phú Yên) và Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Thùy Trang (Hòa Bình) được mời làm đại sứ của Quỹ.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Hằng Nguyễn (bìa phải) - người sáng lập Quỹ - tặng hoa cho 3 đại sứ

Trong khuôn khổ chương trình thời trang AMI Fashion Show sẽ diễn ra vào 13/10 sắp tới tại TP.HCM, chủ nhân của show thời trang này là Hoa hậu Quý bà Hoàn vủ 2016 Hằng Nguyễn - chị đã quyết định thành lập Quỹ vì trẻ em AMI Smile Foundation.

Theo Hoa hậu Hằng Nguyễn, ý tưởng của chị là mời 3 gương mặt ở 3 miền Bắc - Trung - Nam làm đại sứ, với thông điệp muốn đem tình yêu thương đến cho trẻ em khắp mọi miền của đất nước.

Chú thích ảnh
Á hậu Hà Thu đến dự lễ ra mắt Quỹ và phát biểu cảm tưởng

Hơn 100 bộ trang phục với chất liệu vải lãnh Mỹ A trong show thời trang The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại (13/10) sẽ được bán đấu giá để làm quỹ, giúp đỡ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Năm đầu tiên Quỹ sẽ đến với trẻ em huyện Tân Châu, tỉnh An Giang, quê hương của vải lãnh Mỹ A. Ngoài ra, lần này Quỹ cũng sẽ trích 100 triệu đồng tặng cho tổ chức UNESCO - CEP. Trong buổi công bố ra mắt chiều 28/9, Quỹ đã trao tượng trưng số tiền này cho bà Lê Nguyễn Thùy Linh, đại diện UNESCO - CEP.

Hậu The Face, Á quân Tường Linh dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2017

Hậu The Face, Á quân Tường Linh dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2017

Học trò của Hoàng Thuỳ tại The Face - Người đẹp Phú Yên 2011 Tường Linh - sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2017.

Sau show diễn The Dreamers, Hoa hậu Hằng Nguyễn cũng sẽ trao tặng Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ một bộ áo quần bà ba làm từ lãnh Mỹ A trong bộ sưu tập của show thời trang này.

Hoa hậu Hằng Nguyễn cho biết, chị đang kinh doanh khá nhiều lĩnh vực, giai đoạn đầu chị sẽ trích lợi nhuận từ kinh doanh và bán đấu giá trang phục từ show diễn thời trang để làm nguồn kinh phí cho quỹ. Về lâu dài, chị sẽ có kế hoạch để quỹ ngày càng lớn mạnh và đón nhận sự đóng góp của những mạnh thường quân có cùng chí hướng.

Hình ảnh các người đẹp đến dự ra mắt Quỹ AMI Smile Foundation:

Chú thích ảnh
Hoa hậu Hằng Nguyễn (trái) và Á hậu Trương Thị May
Chú thích ảnh
Hoa hậu Biển việt Nam 2016 - Thùy Trang
Chú thích ảnh
Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 - Tường Linh
Chú thích ảnh
Á khôi Liên Phương
Chú thích ảnh
Á hậu 2 - Hoa hậu biển Việt Nam 2016 - Khánh Phương

BM - (Ảnh: Nhân Phan)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm