Trương Thảo Nhi tung sáng tác mới trước đêm chung kết Sing My Song

19/01/2017 17:34 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Dù đang chuẩn bị tích cực cho đêm chung kết trao giải Sing My Song sẽ diễn ra vào cuối tuần này nhưng ca sĩ Trương Thảo Nhi vẫn không quên cho ra mắt một bài hát Xuân để gửi tặng khán giả.

Xuân nhớ anh là một sáng tác tiếp theo của Trương Thảo Nhi sau những Em chẳng phải đồ ngốc, Tự sự tuổi 25, Hạt li ti. Có thể nói sau Sing My Song, Trương Thảo Nhi đã tự tin hơn với những sáng tác của mình để có thể mạnh dạn giới thiệu đến khán giả những tác phẩm cô tâm đắc.


Trương Thảo Nhi

Bài hát với giai điệu rộn ràng vui tươi phù hợp không khí ngày đầu năm mới với nội dung nói về cảm xúc của một cô gái đang yêu nhớ nhung chàng trai của riêng mình.

Đây cũng là ca khúc Trương Thảo Nhi sáng tác từ lâu nhưng đến nay mới công bố. Bài hát này là cảm xúc của cô khi viết cho tình đầu của mình khi hai người phải ở xa nhau trong những ngày Tết đến.

Hiện Trương Thảo Nhi cũng đang nỗ lực tập luyện chuẩn bị cho đêm thi chung kết Sing My Song 2016.

Là “gà chiến” của nhạc sĩ Giáng Son bước vào đêm chung kết, Trương Thảo Nhi bày tỏ niềm vui và tự hào khi được đánh giá cao và có tên trong đêm thi cuối.

Cô cho biết đến với Sing My Song hoàn toàn không mang tham vọng sẽ tiến sâu mà chỉ đơn thuần xem đây như một sự thử thách với chính mình. "Vào đến chung kết tất nhiên là niềm sung sướng cực lớn, nhưng cũng là áp lực để Thảo Nhi phải nỗ lực nhiều hơn nữa, xứng đáng với sự tin yêu của chị Gíang Son và sự ủng hộ của khán giả”, nữ ca sĩ bày tỏ.

Mặc dù vậy, vượt qua chính mình mới là mục đích lớn nhất của cô.


Nhiều người đánh giá cao khả năng sáng tác của Trương Thảo Nhi từ chương trình Sing My Song

Trương Thảo Nhi cũng không quên tiết lộ ca khúc cô sẽ dự thi trong đêm chung kết Sing My Song sắp tới: “Đó sẽ là một ca khúc về tình yêu, về tâm trạng của cô gái với vô vàn câu hỏi muốn dành cho người mình yêu khi tình yêu của cô dành cho chàng trai quá lớn khiến cô đôi lúc e ngại lo lắng liệu rằng câu chuyện tình cảm ấy có đơm hoa kết trái không".

Cô cũng nói rằng bài hát này sẽ cho thấy một Trương Thảo Nhi khác biệt vì cô đang thật sự muốn thể hiện nhiều lăng kính của chính mình. "Giai điệu có thể không quá “bắt tai” với số đông nhưng Nhi tin sau những Tự sự tuổi 25 hay Hạt li ti, bài hát mới này sẽ góp phần giúp khán giả “nhận diện” Nhi giữa nhiều bạn thí sinh khác”.

Sau Sing My Song 2016, Trương Thảo Nhi sẽ đón Tết cùng gia đình trước khi trở lại với các hoạt động âm nhạc, với việc cho ra mắt MV Người yêu của em vào cuối tháng 2/2017.

Cùng thưởng ca khúc "Xuân nhớ anh" của Trương Thảo Nhi:


N.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm