Trương Nhược Quân tiết lộ bí quyết cầu hôn Đường Nghệ Hân chỉ với 8 chữ ngắn gọn

29/09/2021 11:38 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình Rock and Roast, nam thần Trương Nhược Quân đã chia sẻ về quá trình có được vai chính trong phim Khánh Dư Niên và cầu hôn thành công vợ mình - Đường Nghệ Hân với chỉ 8 chữ ngắn gọn.

'Sao Cbiz': Ồn ào Tôn Lệ mang bầu, Triệu Lệ Dĩnh tái hôn?

'Sao Cbiz': Ồn ào Tôn Lệ mang bầu, Triệu Lệ Dĩnh tái hôn?

Gần đây, Tôn Lệ bị đồn đoán mang bầu vì hình ảnh tăng "đáng ngờ", đặc biệt là vòng 2 có dấu hiệu lớn lên trông thấy; Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ lý do cưới nhanh ly hôn vội với Phùng Thiệu Phong...

Trong Rock and Roast, Trương Nhược Quân tiết lộ, anh đã ngỏ lời cầu hôn Đường Nghệ Hân với chỉ 8 chữ: "Tôi Trương Nhược Quân, chỉ thuộc về em".

Câu nói ngắn gọn nhưng đầy chân thành và ngọt ngào này đã giúp Trương Nhược Quân rước được Đường Nghệ Hân về dinh.

Và cũng ngay lập tức, đoạn clip chia sẻ của nam diễn viên đã gây bão khắp cõi mạng Cbiz, khiến bao người ngưỡng mộ.

Trương Nhược Quân, Đường Nghệ Hân, Trương Nhược Quân cầu hôn chỉ 8 chữ, ăn dưa, rumor, bát quái, tin đồn, Sao cbiz, cbiz, CP, phim Hoa ngữ, Trương Nhược Quân cầu hôn vợ
Trương Nhược Quân trong show mới nhất

Đặc biệt, Trương Nhược Quân còn bá đạo cho biết, mẫu câu này thực chất đã được sử dụng khi anh thuyết phục đạo diễn bộ phim Khánh Dư Niên để tự giành vai diễn.

Cụ thể là, khi nhận lời tham gia bộ phim Khánh Dư Niên, Trương Nhược Quân chỉ nhận được một cái kịch bản vô cùng đơn giản, có mấy trang, trong đó còn cả trang chỉ viết "cảm ơn đã xem". 

Nam thần đã gọi điện cho quản lý hỏi kịch bản có đáng tin không? Và nhận được câu trả lời rằng "không phải lừa đảo". Trương Nhược Quân liền tò mò đi đọc nguyên tác và bị cuốn theo. Chính vì thế, khi gặp đạo diễn bộ phim Khánh Dư Niên, Trương Nhược Quân đã nói 8 chữ: "Đại nhân Tiểu Phàm, chỉ thuộc về em".

Chú thích ảnh
Chia sẻ của Trương Nhược Quân gây bão khắp cõi mạng Cbiz

"Sao tôi tự tin được vậy? Vì câu này thật sự rất có ích. Lúc cầu hôn, tôi cũng nói như thế. Tôi nói với vợ mình rằng: "Tôi Trương Nhược Quân, chỉ thuộc về em" - nam thần hùng hồn chia sẻ lại.

Trương Nhược Quân, Đường Nghệ Hân, Trương Nhược Quân cầu hôn chỉ 8 chữ, ăn dưa, rumor, bát quái, tin đồn, Sao cbiz, cbiz, CP, phim Hoa ngữ, Trương Nhược Quân cầu hôn vợ
Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân

Chính vị đạo diễn bộ phim cũng bị khuất phục bởi khẩu khí ấn tượng, tự tin của nam thần Pháp Sư Vô Tâm, nhờ đó mà Trương Nhược Quân có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Câu chuyện cầu hôn của Trương Nhược Quân chỉ là một phần trong hành trình tình yêu rất dài và ấn tượng của Trương Nhược Quân với Đường Nghệ Hân. Cả hai quen nhau vì... một vụ đụng độ giao thông ở ngã ba đường, sau đó chàng xin số nàng, kể từ đó viết nên câu chuyện tình vô cùng lãng mạn và bền chặt.

Sau 9 năm hẹn hò, Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân đã chính thức tổ chức đám cưới tại Ireland, nơi cấm ly hôn khiến con dân trầm trồ ngưỡng mộ câu chuyện tình yêu như ngôn tình của hai người. 

Trong đám cưới, cặp đôi đình đám còn hé lộ hình xăm đôi lãng mạn trên cổ chân và váy cưới với câu "Love you as love life (Yêu em như thể yêu cuộc đời). 

Trương Nhược Quân, Đường Nghệ Hân, Trương Nhược Quân cầu hôn chỉ 8 chữ, ăn dưa, rumor, bát quái, tin đồn, Sao cbiz, cbiz, CP, phim Hoa ngữ, Trương Nhược Quân cầu hôn vợ
Ảnh cưới của cặp đôi

Trương Nhược Quân sau đó còn vác cây cột đèn đỏ ở đâu đó về trưng ngay trong nhà coi như dấu ấn định tình từ thuở mới hẹn hò. Đường Nghệ Hân thích ăn anh đào, Trương Nhược Quân trồng cây anh đào trong nhà. Tất cả sở thích của Đường Nghệ Hân, Trương Nhược Quân đều nhớ kỹ trong lòng và luôn chở che, lên tiếng bảo vệ cô ấy trước tin đồn thất thiệt. 

Trương Nhược Quân cũng từng đăng trạng thái trên weibo với giọng điệu vô cùng tự hào: "Đây là vợ tôi, cũng là mẹ của con tôi. Tôi tôn trọng cô ấy, quý trọng cô ấy, cô ấy cũng là người cùng tôi đi qua những năm tháng khó khăn. Tôi yêu cô ấy giống như cô ấy yêu tôi vậy".

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm