Trưởng nhóm BTS RM phản pháo cực chất khi bị hỏi về chuyện hẹn hò

23/05/2019 11:14 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau hàng loạt câu hỏi: "Các cậu có ai đang hẹn hò không?", câu trả lời của RM trong bài phỏng vấn mới nhất này có lẽ đang là câu trả lời hay nhất từ trước đến giờ.

Hài hước chuyện Jin (BTS) đi lạc trong khách sạn, quên mất đâu là phòng mình

Hài hước chuyện Jin (BTS) đi lạc trong khách sạn, quên mất đâu là phòng mình

Thậm chí anh chàng đã phải đứng trước cửa từng phòng một để đoán xem phòng này có phải của mình không ...

Cũng như các fan trên thế giới, người phỏng vấn rất tò mò về chuyện yêu đương của 7 chàng trai BTS. Trong quá khứ, RM đã từng giải thích rất rõ ràng rằng BTS quá bận rộn với sự nghiệp của họ nên chẳng còn thời gian nào để quen bạn gái. Tất cả những ai đã từng chứng kiến lịch trình dày đặc kinh khủng của BTS đều sẽ đồng ý.

Chú thích ảnh
RM (BTS)

Vào ngày 22 tháng 5, khi BTS tham gia phát sóng trực tiếp trên chương trình OnAir với host Ryan Seacrest để thảo luận về âm nhạc, những chuyến lưu diễn của họ và (chắc bạn cũng đoán được rồi đấy) chuyện đời sống tình cảm.

Chú thích ảnh
BTS và MC Ryan Seacrest

Khi được hỏi "Thế còn hẹn hò thì sao nhỉ? Trong các cậu có ai đang hẹn hò không?", RM đã ra kí hiệu xin tạm dừng và đùa "Hình như kết nối đang không được tốt lắm thì phải".

Chú thích ảnh
Phản ứng của BTS trước câu hỏi nhạy cảm

MC thậm chí còn đề cập đến chuyện khi yêu xa người ta thường dùng Facetime (Video call) để trò chuyện với nhau. Và rồi RM lại một lần nữa không làm ARMY thất vọng vì sự nhanh trí và thông minh của anh, trả lời "À, 7 người chúng tôi cũng thường xuyên Facetime với nhau lắm!" Còn có câu trả lời nào có thể hoàn hảo hơn nữa?

Quyên Quyên 
(Theo Koraeboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm