Trương Ngọc Ánh mang dàn sao 'Truy sát' đi 'mãi võ' 3 miền

30/03/2016 15:15 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi tổ chức showcase hé lộ một vài cảnh phim cho truyền thông, nhà phát hành Truy sát thông báo sẽ tổ chức Film Concert tại 3 miền.

Đây là lần đầu tiên một bộ phim ở Việt Nam thực hiện loại hình quảng bá như thế này. Trong chương trình Truy sát Film Concert, khán giả sẽ được gặp gỡ dàn diễn viên trong phim, thực mục sở thị công nghệ làm phim. Sẽ có nhiều màn trình diễn âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật điện ảnh hiện đại, đặc biệt là các tiết mục hành động trong phim với sự tham gia của các diễn viên: Trương Ngọc Ánh (nhà sản xuất kiêm diễn viên chính), Vĩnh Thụy, Thiên Nguyễn, Lamour Vissay, Cường Seven, Hiếu Nguyễn…


Khán giả sẽ được thực mục sở thị những màn hành động trong phim do chính các diễn viên thực hiện

Những ca sĩ ăn khách nhất hiện nay sẽ đem tới chương trình này nhiều tiết mục hấp dẫn. Được biết sẽ có: Thu Minh, Đông Nhi, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh, Trịnh Thăng Bình, Trọng Hiếu Idol, Phúc Bồ… và các DJ, biên đạo nổi tiếng như: John Huy Trần, BoB, MoS, Joak, Nam Lê… tham gia.


Nữ ca sĩ Thu Minh và...


Đông Nhi (trái), Trọng Hiếu sẽ trình diễn tại "Truy sát Film Concert"

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 08/04 tại SVĐ Hoa Lư, TP. HCM, 16/04 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội và 06/05 tại SVĐ Quân khu 5, Đà Nẵng.

Được biết, đối tượng khán giả của của sự kiện này sẽ là học sinh sinh viên từ 16 tuổi trở lên. Chương trình sẽ trao nhiều suất học bổng có giá trị cho các sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Truy sát, bộ phim của đạo diễn Cường Ngô sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 22/04/2016.


Trương Ngọc Ánh thủ vai thiếu tá An An


Hiếu Nguyễn và Trương Nhật Ánh trong một pha hành động

Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm