Trường Giang bị 'ném đá' vì đùa chuyện tế nhị

29/12/2022 17:46 GMT+7 | Giải trí

Vì một câu hỏi đùa với HIEUTHUHAI trong chương trình 2 ngày 1 đêm, Trường Giang đang bị cộng đồng mạng chỉ trích là vô duyên.

Một đoạn video hậu trường trong quá trình ghi hình show 2 ngày 1 đêm đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong đó, đoạn hội thoại giữa hai thành viên là Trường Giang và HIEUTHUHAI gây ra tranh cãi.

Cụ thể, Trường Giang vừa đặt câu hỏi cho đàn em vừa chỉ tay về phía những cô gái đứng quanh đó: "Nếu tồn tại trên Trái Đất với một người phụ nữ, em sẽ chọn ai để duy trì nòi giống"?

Trường Giang bị 'ném đá' vì đùa chuyện tế nhị - Ảnh 1.

Trường Giang đặt câu hỏi khó khiến HIEUTHUHAI bất ngờ

Đáp lại, HIEUTHUHAI có phần sượng sùng: "Trời ơi, hỏi câu gì mà cắc cớ quá vậy?"

Chưa hết, Trường Giang yêu cầu cameraman hướng máy quay về phía các nhân viên nữ của ê-kip đang đứng gần đó, và còn đùa với một trong số họ: "Em có đẻ được đâu?".

Trường Giang bị 'ném đá' vì đùa chuyện tế nhị - Ảnh 2.

Trường Giang gây tranh cãi với câu đùa vô duyên

Nhiều người đã bày tỏ sự khó chịu với những câu nói của Trường Giang. Trong khi một số chỉ trích nam diễn viên hài là xem phụ nữ là công cụ "duy trì nòi giống", một số khác cũng không đồng tình việc anh đùa cợt về ngoại hình của các nhân viên khác.

Một số bình luận được ghi nhận như sau:

"Phụ nữ có phải là con vật đâu mà gọi là duy trì nòi giống? Tại sao lại có thể bình phẩm người khác như vậy?"

"Tại sao lại đưa người khác vào thế khó xử. Ngay cả HIEUTHUHAI và những bạn nữ khác đều khó xử"

"Trường Giang lại làm gì thế này?"

Bên dưới video ghi lại tình huống, các dân mạng cho rằng trò đùa của Trường Giang không hài hước chút nào. Trái lại, nó mang màu sắc của việc coi thường người khác: "Ranh giới giữa hài hước và thiếu tôn trọng rất mong manh", "Đừng nghĩ vì nổi tiếng mà phát ngôn không kiểm soát ngôn từ" - thêm các phản hồi về video được ghi nhận.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiền Trường Giang trở thành tâm điểm công kích vì những câu nói, trò đùa liên quan tới phụ nữ. Trước đó, khi tham gia chương trình hài Ơn giời cậu đây rồi, ông xã Nhã Phương gây xôn xao khi tạo tình huống hôn Thùy Tiên trên sân khấu. Việc Hoa hậu Hòa bình 2021 né tránh, biểu cảm gượng gạo khiến Trường Giang càng nhận về thêm "gạch đá".

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm