Trương Bá Chi không còn cảm xúc với Tạ Đình Phong, cũng chẳng thù hận gì Vương Phi

15/08/2017 20:12 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - 3 năm sau khi ly hôn, Tạ Đình Phong đã nối lại với tình xưa, Vương Phi, nữ ca sĩ nổi tiếng hơn anh tới 11 tuổi. Dù Trương Bá Chi đã gửi lời chúc phúc tới cặp đôi này, song báo giới vẫn không ngừng “tô vẽ” cô là người phụ nữ chua cay, thù hận.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Trương Bá Chi đã quyết nói một lần nữa cho rõ rằng, cô không hề còn cảm xúc gì với Tạ Đình Phong và cũng chẳng thù hận gì Vương Phi.

“Tôi chẳng hề chua cay và cũng không phải tôi không hạnh phúc. Thời gian gần đây báo chí viết về tôi thật không công bằng chút nào. Họ công kích tôi, bóp méo sự thật và không tôn trọng tôi. Hoàn toàn không đúng với thực tế, bởi vậy tôi chắc chắn sẽ kiện” – Trương Bá Chi nói.

Chú thích ảnh
Trương Bá Chi thẳng thừng tuyên bố không còn cảm xúc với Tạ Đình Phong

Khi được hỏi về cảm xúc đối với mối tình của Tạ Đình Phong và Vương Phi, Trương Bá Chi nói: “Ngay từ ngày đầu họ công khai tuyên bố nối lại tình xưa, tôi đã gửi lời chúc phúc tới họ. Tôi chẳng hề thấy cay đắng, tức giận hay không buông bỏ được như một số tờ báo đã viết.

Có thể một số nhà báo giả vờ không nghe thấy tôi bất cứ điều gì tôi nói trong vài năm qua. Họ vẫn tiếp tục đưa những tin cũ, tuyên bố tôi không thể cho qua được mọi chuyện. Nhưng ngay từ đầu đến giờ, tôi vẫn luôn chúc họ những điều tốt đẹp nhất.

Chú thích ảnh
Tạ Đình Phong & Trương Bá Chi từng là một cặp đôi vàng của làng giải trí Hong Kong

Tôi chẳng hề còn chút cảm xúc nào với Tạ Đình Phong và cũng chẳng hề hận thù Vương Phi. Nhiều người hâm mộ cứ tin vào những bài báo viết sai sự thật và họ cảm thấy bị tổn thương khi thấy tôi không thể buông bỏ được mọi chuyện. Tôi nói với họ rằng tôi đã cho qua tất cả, đang sống rất hạnh phúc và sống tốt”.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi từng được coi là cặp đôi vàng của làng giải trí Hong Kong, thậm chí sau khi đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc tại lễ trao giải điện ảnh Hong Kong nhất năm 2011, Tạ Đình Phong còn tuyên bố anh yêu vợ hơn yêu con.

Chú thích ảnh
Tạ Đình Phong từng tuyên bố yêu vợ hơn yêu con sau khi đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải Điện ảnh Hong Kong 2011

“Tôi yêu vợ hơn yêu con. Con trai tôi, Lucas, sẽ có các em, nhưng tôi chỉ có một vợ, bởi vậy tôi sẽ yêu Trương Bá Chi hơn. Khi các con tôi trưởng thành, chúng sẽ có cuộc sống riêng. Vợ tôi sẽ đồng hành với tôi đến cuối cuộc đời” – Tạ Đình Phong từng nói.

Chú thích ảnh
Giờ Tạ Đình Phong đang hạnh phúc bên tình xưa Vương Phi

Thấy Tạ Đình Phong vẫn dành tình yêu mãnh liệt cho vợ sau nhiều thăng trầm xảy ra, gồm cả vụ ảnh “nóng” với Trần Quán Hy, nhiều cư dân mạng đã bình chọn anh là “Người đàn ông tuyệt vời nhất thế kỷ”. Vậy mà chỉ một thời gian ngắn sau đó hai người đã ly hôn.

Trương Bá Chi trải lòng về tình yêu sóng gió với Tạ Đình Phong

Trương Bá Chi trải lòng về tình yêu sóng gió với Tạ Đình Phong

Dường như Trương Bá Chi vẫn chưa thể bình thường trở lại sau khi ly hôn nam tài tử Hong Kong Tạ Đình Phong và đã rất đau lòng trước tin chồng cũ đã nối lại tình cảm với "người cũ" Vương Phi.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm