Trương Bá Chi được mời diễn chính trong dự án điện ảnh mới

02/04/2015 15:25 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Mặc dù dính nhiều chỉ trích và thậm chí vừa bị đuổi khỏi dự án phim bom tấn Phong Thần Bảng do thái độ làm việc kém, Trương Bá Chi vẫn được người bạn là Chư Cát Tử Kỳ tin tưởng và giao cho cô diễn chính trong phim mới. 

Kể từ khi hợp tác với Trương Bá Chí trong phim Tối cường song sự (2011), Chư Cát Tử Kỳ đã vô cùng ngưỡng mộ khả năng diễn xuất của cô. Chư Cát Tử Kỳ cũng nể phục sự tận tâm của Trương Bá Chi trong việc nuôi dạy 2 cậu con trai, sau khi cô ly dị nam tài tử Tạ Đình Phong. Do vậy, Chư Cát Tử Kỳ đã “bỏ ngoài tai” lời khuyên của chồng mình là Tiết Gia Lân, người thừa kế Công ty Giải trí Neway, và quyết định giao vai diễn mới cho Trương Bá Chi.


Nữ diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) Trương Bá Chi

Chư Cát Tử Kỳ là một cựu người mẫu. Giờ đây cô quan tâm tới lĩnh vực điện ảnh và đã đầu tư cho một dự án điện ảnh có kinh phí lớn. Tuy nhiên, do tính cách thất thường của Trương Bá Chi, Chư Cát Tử Kỳ đã yêu cầu bạn mình phải ký hợp đồng, trong đó có các điều khoản rõ ràng. Theo đó, nếu Trương Bá Chi vi phạm hợp đồng, cô sẽ phải bồi thường mọi thiệt hại cho công ty.

Tuấn Vĩ
Theo Jayne Stars


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm