Trương Bá Chi bị tố nợ 4,1 triệu USD, Tạ Đình Phong bỏ bê con cái

25/04/2016 13:55 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tuần qua là thời điểm đầy rắc rối đối với nữ diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) Trương Bá Chi và chồng cũ, ngôi sao giải trí Tạ Đình Phong, khi lan truyền những tin cáo buộc Trương Bá Chi đã lừa hàng triệu USD từ một hợp đồng phim.

Trong khi đó, Tạ Đình Phong đang đối diện với những tin đồn rằng anh bỏ mặc cậu con trai út, Quintus. Điều này khiến cả Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã ra một tuyên bố chung nhằm bác bỏ những tin đồn gây hại đó.


Trương Bá Chi và chồng cũ Tạ Đình Phong

Hôm 21/4, Emily, nhà quản lý của Trương Bá Chi nhận được một cuộc điện thoại nặc danh đe dọa Trương Bá Chi. Người gọi nặc danh này nói rằng Trương Bá Chi đã phá vỡ một hợp đồng làm phim và nợ họ 32 triệu HKD (4,1 triệu USD).

Hình ảnh của Trương Bá Chi tiếp tục bị bôi nhọ khi chân dung của cô trong phim Sư tử Hà Đông 2 (The Lion Roars 2) đã bị dán đầy khắp các phố, trong đó đôi mắt của cô bị bôi trắng và có dòng chữ: “Trương Bá Chi là kẻ qua cầu rút ván. Thật vô ơn. Con người lừa gạt này đã ký một hợp đồng và đã đánh cắp thành công 32 triệu HKD. Cô ta đã không thực hiện hết hợp đồng. Trương Bá Chi là một sự ô nhục cho tất cả các nghệ sĩ giải trí!”.

Thật ngẫu nhiên, sự việc này xảy ra ngay sau khi có tin đưa rằng Trương Bá Chi đang cố gắng bán nhà ở Century Tower, tòa chung cư sang trọng ở Hong Kong. Theo tin đó, ban đầu Trương Bá Chi rao bán nhà với giá 200 triệu HKD, sau đó giảm xuống còn 160 triệu HKD, tuy nhiên vẫn không thể bán được.


Trương Bá Chi cùng 2 con trai, Lucas & Quintus

Trước lời đe dọa, nhà quản lý của Trương Bá Chi tuyên bố: “Nếu có chứng cứ thì hãy khởi kiện. Không cần phải sử dụng các biện pháp tầm thường như vậy để bôi nhọ người khác. Thông qua các luật sư của mình, Trương Bá Chi đã báo cáo vụ việc này với cảnh sát nhằm đảm bảo an toàn cho mình. Các luật sư của cô còn đề nghị cảnh sát tìm ra kẻ tung tin đồng càng sớm càng tốt. Chúng tôi sẽ không xem nhẹ việc này”.

Trong khi đó, có tờ báp đưa tin rằng cậu con trai út của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong là Quintus không muốn gặp cha mình. Đáp lại, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã ra tuyên bố chúng rằng, họ luôn duy trì mối quan hệ tốt. Cả 2 đều có trách nhiệm nuôi dậy 2 con trai và thường xuyên gặp gỡ nhau. 2 người thúc giục các nguồn tin đừng cố gắng “dựng chuyện” vì lợi ích của các con họ. Họ sẽ cùng nhau cố gắng làm thế nào để các con mình được lớn lên trong môi trường lành mạnh, hạnh phúc và bình thường.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã chính thức ly hôn hồi năm 2012 sau 6 năm chung sống. Họ từng được coi là cặp đôi vàng của làng giải trí Hong Kong, đặc biệt khi họ sinh ậu con trai Lucas (2007), cùng vượt qua scandal ảnh nóng của Trương Bá Chi với Trần Quán Hy và tiếp đó là sinh cậu con trai thứ 2 Quintus năm 2010. Giờ Tạ Đình Phong đang hạnh phúc khi trở lại với tình yêu cũ, danh ca Vương Phi, người hơn anh tới 11 tuổi. Theo một số nguồn tin, Tạ Đình Phong và Vương Phi sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Tuấn Vĩ
Theo JZ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm