Trước thềm trở lại, Song Hye Kyo có hành động cực ý nghĩa

23/12/2022 21:24 GMT+7 | Giải trí

Mỹ nhân họ Song đã bền bỉ làm một việc ý nghĩa trong suốt 11 năm.

Một lần nữa, Song Hye Kyo và nữ Giáo sư trường Đại học Sungshin Womens - Seo Kyung Duk lại hợp tác với nhau để truyền bá kiến thức về lịch sử Hàn Quốc cho mọi người.

Trước thềm trở lại, Song Hye Kyo có hành động cực ý nghĩa - Ảnh 1.

Song Hye Kyo từng 17 địa điểm lịch sử trên khắp thế giới để quyên góp sách hướng dẫn tiếng Hàn Quốc

Ngày 23/12, giáo sư thông báo rằng Song Hye Kyo đã tặng 10.000 cuốn sách hướng dẫn tiếng Hàn cho Old Korean Legation ở Washington, DC.

Ông đã đăng tải một nội dung dài trên trang Facebook của mình: 

Để đánh dấu kỷ niệm 140 năm quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Hoa Kỳ, nữ diễn viên Song Hye Kyo và tôi đã cùng quyên góp 10.000 cuốn hướng dẫn tiếng Hàn cho Công sứ Hàn Quốc cũ ở Washington, DC.

Hướng dẫn này cũng đã được dịch sang tiếng Anh và được cung cấp trong phòng định hướng ở tầng một để tạo sự thuận tiện cho nhiều du kháchHướng dẫn bao gồm phần giới thiệu về Công sứ Hàn Quốc cũ, lịch sử, phòng triển lãm và phong trào độc lập của người Mỹ gốc Hàn trong thời kỳ thuộc địa của Nhật Bản.

Chúng tôi muốn thông báo chính xác cho du khách trong và ngoài nước về lịch sử của Old Korean Legation ở Washington, DC, vì vậy chúng tôi quyết định sản xuất và tặng cuốn sách hướng dẫn này.

Tình hình của các di tích lịch sử Hàn Quốc ở nước ngoài không được tốt lắm do đại dịch kéo dài... Nếu khó đến thăm Tòa công sứ Triều Tiên Cũ ở Washington, DC, bạn có thể tải xuống tệp gốc từ trang web Lịch sử Triều Tiên".

Ở cuối bài viết của mình, Giáo sư Seo đã bày tỏ lòng biết ơn của mình: “Hye Kyo! Hãy làm việc chăm chỉ trong năm tới nhé”.

Trước thềm trở lại, Song Hye Kyo có hành động cực ý nghĩa - Ảnh 3.

Giáo sư Seo Kyung Duk và Song Hye Kyo

Song Hye Kyo đã ủng hộ giáo sư Seo suốt 11 năm trước sự tận tâm của ông. Cho đến nay, họ đã tặng hướng dẫn tiếng Hàn, bảng hiệu tiếng Hàn và các công trình cứu trợ cho tổng số 33 di tích lịch sử ở nước ngoài.

Trước thềm trở lại, Song Hye Kyo có hành động cực ý nghĩa - Ảnh 4.

Nguồn: Kbizoom

Mặt khác, Song Hye Kyo đang chuẩn bị trở lại với loạt phim gốc của Netflix The Glory (Vinh quang trong thù hận). 

Tác phẩm kể về câu chuyện của một người phụ nữ Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) có quá khứ từng bị bạo lực học đường và phải nghỉ học trung học, từ bỏ ước mơ trở thành kiến trúc sư. 

Trước thềm trở lại, Song Hye Kyo có hành động cực ý nghĩa - Ảnh 5.

Tạo hình của Song Hye Kyo trong "The Glory"

Moon Dong Eun mang nỗi uất hận đến khi trưởng thành, lên kế hoạch quy mô trả thù những kẻ từng ức hiếp và đứng ngoài nhìn cô chịu bắt nạt. Âm mưu của Moon Dong Eun khởi đầu bằng việc cô trở thành giáo viên chủ nhiệm lớp con của kẻ từng hành hạ cô…

Bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 30/12 trên Netflix.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm