Trước ồn ào nợ nần, Dương Cẩm Lynh từng là nhân vật chính trong drama 'cạch mặt' đồng nghiệp nữ vì một người đàn ông

11/01/2023 12:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trong sự nghiệp của Dương Cẩm Lynh, drama với Tina Tình có lẽ là vụ việc gây ồn ào và tai tiếng nhất.

Những ngày qua, dư luận xôn xao về sự việc diễn viên Dương Cẩm Lynh bị chặn đường đòi nợ. Tuy cô đã lên tiếng khẳng định mình không quỵt tiền mà vẫn đang cố gắng làm ăn để trả nợ. Ồn ào này không chỉ khiến danh tiếng, cuộc sống mà cả công việc của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thậm chí, nữ diễn viên còn bị cắt vai trong phim mới vì nhà đầu tư, sản xuất lo ngại những lùm xùm đời tư của cô.

Trước khi vướng sự việc gây lao đao sự nghiệp này, Dương Cẩm Lynh cũng từng là nhân vật chính trong drama gây sốt dư luận vì mâu thuẫn với Tina Tình vào năm 2016. 

Trước ồn ào nợ nần, Dương Cẩm Lynh từng là nhân vật chính trong drama 'cạch mặt' đồng nghiệp nữ vì một người đàn ông - Ảnh 2.

Drama của Tina Tình và Dương Cẩm Lynh từng rầm rộ showbiz Việt vào năm 2016

Cụ thể, khi cả hai cùng đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh Mặt Nạ Máu đã xảy ra những xích mích. Dương Cẩm Lynh từng chia sẻ với truyền thông rằng, cô không hài lòng với thái độ làm việc của Tina Tình: Thường xuyên không thuộc thoại, một cảnh phải quay đi quay lại nhiều lần...

Đỉnh điểm mau thuẫn là sự việc Tina Tình mở họp báo giãi bày những uất ức khi đóng phim và thể hiện sự bức xúc với bạn diễn Dương Cẩm Lynh. Tina Tình cho biết, trong quá trình đóng phim, cô và Dương Cẩm Lynh vẫn nói chuyện vui vẻ, không thấy đồng nghiệp phản hồi gì về thái độ hay diễn xuất của mình.

Bên cạnh đó, Tina Tình cũng nhắc đến việc có nữ diễn viên dùng mối quan hệ với nhà sản xuất để dìm tên cô xuống. Khi bộ phim công chiếu, Tinna Tình lập tức trải lòng với báo chí về việc vai diễn của mình bị cắt 90% và kịch bản bị thay đổi 70%. Cô tố nhà sản xuất có ý "dìm hàng" mình để nâng vai diễn của Dương Cẩm Lynh. Điều này tiếp tục làm rộ lên nghi vấn Dương Cẩm Lynh là người đã thuyết phục nhà sản xuất cắt bớt cảnh quay của Tinna Tình và “dìm hàng” bạn diễn.

Đáng chú ý, theo Tinna Tình thì Dương Cẩm Lynh bắt đầu thay đổi thái độ không vui và có sự xa cách với cô từ sau khi nhà sản xuất Phạm Việt Anh Khoa có nhiều lời khen về diễn xuất của Tina trước các diễn viên và đoàn phim.

Mâu thuẫn của Dương Cẩm Lynh và bạn diễn được cho là xuất phát từ nhà sản xuất Phạm Việt Anh Khoa - tình cũ của nữ diễn viên

Về phía Dương Cẩm Lynh, khi dư luận đang xôn xao thì cô xuất hiện trước công chúng với bụng bầu và xác nhận mình mang thai 5 tháng. Cũng trong năm 2016, Dương Cẩm Lynh công khai mối quan hệ với nhà sản xuất phim Phạm Việt Anh Khoa. Hai người chưa đăng ký kết hôn nhưng chung sống như vợ chồng trong hơn 2 năm và có một con trai chung. Tuy nhiên, hiện tại Dương Cẩm Lynh và Phạm Việt Anh Khoa đã "đường ai nấy đi" vì bất đồng quan điểm, nữ diễn viên là người nuôi con.

Thế Huân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm