Trước khi đánh bán kết Roland Garros, Wawrinka đi quảng cáo đồ bơi

05/06/2015 16:40 GMT+7 | Tennis

(Thethaovanhoa.vn) – Trước trận bán kết Roland Garros gặp tay vợt chủ nhà Jo-wilfried Tsonga, Stan Wawrinka đã được chọn làm đại sứ toàn cầu của hãng đồ bơi D.Hedral.

Tay vợt số 2 của Thụy Sỹ tham gia vào một dự án phim để quảng bá cho các bộ sưu tập Seamless II và Ace được ra mắt vào tháng 9. Về cuộc phiêu lưu mới này, Wawrinka nói anh cảm thấy háo hức "được làm những thứ khác biệt".

"Tôi rất háo hức được có thêm một đối tác. D.Hedral thật tuyệt, mới mẻ và là thương hiệu năng động. Tôi háo hức được bắt tay với họ. Tôi háo hức vì được làm những công việc mới mẻ với một thương hiệu mang tính đột phá như D.Hedral", Wawrinka nói.


D.Hedral là thương hiệu mới có 3 năm tuổi

Bên cạnh Wawrinka, thương hiệu 3 năm tuổi này còn cộng tác với cựu VĐV bóng bầu dục người Scotland, Thomas Evans từ năm 2013. Công ty này giới thiệu sản phẩm trên các tạp chí như GQ, Selfridges, báo The Telegraph, The Times.

Thương hiệu này giới thiệu sản phẩm mới ở mỗi giải Grand Slam, mà mỗi năm bắt đầu bằng Australian Open. D.Hedral nói sẽ chọn Wawrinka vì anh là nhân vật biểu trưng cho "sức mạnh, quyết tâm sắc đá và khả năng tạo động lực".  Giá trị của bản hợp đồng quảng cáo này hiện vẫn chưa được tiết lộ.

DH
Tổng hợp


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm