Trung vệ Bùi Tiến Dũng: ‘Tuyển Việt Nam biết cách đối phó Indonesia’

14/12/2021 15:28 GMT+7 | AFF Cup 2022

(Thethaovanhoa.vn) – Trưa nay (14/12), trong cuộc họp báo trước trận Việt Nam-Indonesia, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ những thông tin chuẩn bị của ĐT Việt Nam trước trận đấu với ĐT Indonesia tại AFF Cup 2020”.

VTV6 TRỰC TIẾP bóng đá AFF Cup 2021 hôm nay - Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam

VTV6 TRỰC TIẾP bóng đá AFF Cup 2021 hôm nay - Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam

VTV6 TRỰC TIẾP bóng đá AFF Cup 2021 hôm nay: Philippines vs Thái Lan, Singapore vs Timor Leste. Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Indonesia trên VTV6, VTV5.

AFF Cup 2021 vòng bảng:

* 16h30, 14/12: Philippines vs Thái Lan (VTV6, VTV5)

Trực tiếp Philippines vs Thái Lan

* 19h30, 14/12: Singapore vs Timor Leste (VTV6, VTV5)

Soi kèo, nhận định Singapore vs Timor Leste

Trực tiếp Singapore vs Timor Leste

* 16h30, 15/12: Campuchia vs Lào (VTV6, VTV5)

* 19h30, 15/12: Indonesia vs Việt Nam (VTV6, VTV5)

 

 

Bùi Tiến Dũng cho biết: “Sau khi kết thúc trận đấu với ĐT Malaysia, toàn đội đã dành 1 ngày để hồi phục và rà soát lại thể trạng của từng cầu thủ. Toàn đội đang quyết tâm cao cho trận đấu ngày mai (15/12 – PV)”.

Trả lời câu hỏi vì sao không xuất hiện trong đội hình xuất phát ở trận Việt Nam-Malaysia ngày 12/12, Bùi Tiến Dũng cho biết: “Mỗi trận đấu đều do BHL sắp xếp, cầu thủ luôn cố gắng tốt nhất, luôn sẵn sàng dù ra sân từ đầu hay vào sau thì cá nhân Dũng luôn sẵn sàng để ra sân thể hiện được tốt nhất khả năng của mình.

Chú thích ảnh
Bùi Tiến Dũng cùng đội tuyển Việt Nam tập trung cho từng trận đấu một.Ảnh: VFF

Với Dũng, mỗi trận đấu có khó khăn khác nhau. Trận với ĐT Malaysia đã hoàn thành tốt việc của từng cá nhân, trận với ĐT Indonesia sẽ khác với những khó khăn riêng.

Các cầu thủ luôn phải tập trung cao độ, trong trận đấu có nhiều tình huống sẽ dẫn tới nguy hiểm, toàn đội cố gắng tập trung để hoàn hành tốt từng tình huống trên sân. Điều quan trọng là toàn đội hỗ trợ cho nhau để từng vị trí hoàn thành tốt.

Sau trận với ĐT Malaysia, cả đội đạt được kết quả như mong muốn. Bất cứ gặp đối thủ nào trong bảng cũng phải tôn trọng đối thủ và quyết tâm giành kết quả tốt nhất, tập trung cho từng trận đấu một, không quan tâm đến việc các đối thủ nghĩ ĐT Việt Nam là ĐKVĐ mà chỉ cố gắng thi đấu để giành được vị trí tốt nhất ở vòng bảng.

Mỗi trận đấu ĐT Việt Nam gặp Indonesia đều rất khó khăn. Tính chất trận đấu có những tình huống quyết liệt, toàn đội gặp ĐT Indonesia khá nhiều rồi nên sẽ biết xử lý thế nào.

Có những tình huống cầu thủ nên biết để né tránh, có trọng tài nữa nên cầu thủ phải biết có tình huống nào nên hay không nên. Cầu thủ sẽ tập trung thi đấu đá bóng để thực hiện được lối chơi đã đề ra”.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm