Trung vệ Bùi Tiến Dũng cùng vợ lần đầu xuất hiện sau lễ cưới

05/01/2021 14:31 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Bùi Tiến Dũng và cô vợ Khánh Linh đã lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội sau khi tổ chức hôn lễ.

Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải không đá Siêu Cup quốc gia

Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải không đá Siêu Cup quốc gia

CLB Viettel sẽ không có được sự phục vụ của hai cầu thủ Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải trong trận tranh Siêu Cup quốc gia với Hà Nội FC ngày 9/1/2021.

Ngày 3/1 vừa qua, trung vệ Bùi Tiến Dũng và cô vợ Khánh Linh đã tổ chức hôn lễ tại quê nhà Hà Tĩnh sau hơn 1 năm chung sống. Trước đó, cả hai đã có 1 cô con gái xinh xắn. Vợ chồng Tiến Dũng từng lên kế hoạch cưới vào cuối năm 2019 và đầu năm 2020 nhưng không thành do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Ngay sau khi hôn lễ được tổ chức tại Hà Tĩnh (quê Tiến Dũng), cả 2 lập tức trở lại Hà Nội để chuẩn bị cho địa điểm cưới thứ 2. Cụ thể, lễ cưới thứ 2 sẽ được tổ chức tại một khách sạn hạng sang ở Thủ đô. Các quan khách, khách mời tại đây chủ yếu là các mối làm ăn, bạn bè, cầu thủ bóng đá, đồng đội của Tiến Dũng.

Tuy nhiên, trước khi lễ cưới thứ 2 được tổ chức, cả 2 cũng kịp tham dự buổi ra mắt bộ sản phẩm mang tên Love Thunder (tình yêu sấm sét) của Công ty CP Upmax, bao gồm kẹo tình yêu Love Thunder, thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ nam giới Big Thunder và thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ nữ giới Rain Thunder, do Bùi Tiến Dũng làm đại sứ thương hiệu và đồng sáng lập.

Như thường lệ, cầu thủ sinh năm 1995 xuất hiện với vest đen và phong cách lịch lãm thường thấy.

Kể từ khi "về chung một nhà" với bạn gái (nay là vợ), đường kinh doanh của Tiến Dũng trở nên rất thuận lợi. Hiện tại ngoài các hợp đồng quảng cáo nhỏ, Tiến Dũng đang dần xây dựng thương hiệu riêng cho cá nhân anh.

Hậu vệ 25 tuổi hiện đang làm đại sứ thương hiệu cho sản phẩm kẹo tình yêu Love Thunder, dòng áo đấu mang tên anh và chuỗi cửa hàng đồ uống khá đắt khách. Trong thời gian tới, cầu thủ thuộc biên chế Viettel này còn dự định lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác như bất động sản và café.

Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm