Trung vệ Bùi Tiến Dũng 'bắt bài' Thành Chung

19/09/2020 18:10 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Bùi Tiến Dũng, đội trưởng Viettel 'bắt bài' điểm mạnh Thành Chung trước trận chung kết Cúp quốc gia Bamboo Airways 2020.

Lịch thi đấu VCK U17 quốc gia. Lịch thi đấu bóng đá U17 quốc gia Next Media 2020

Lịch thi đấu VCK U17 quốc gia. Lịch thi đấu bóng đá U17 quốc gia Next Media 2020

Lịch thi đấu VCK U17 quốc gia. Lịch thi đấu bóng đá U17 quốc gia 2020. Trực tiếp bóng đá vô địch U17 quốc gia - Next Media 2020 trên VTC3, kênh Youtube và Fanpage VFF, Next Sports. 

Trung vệ Viettel Bùi Tiến Dũng đánh giá: "Dù sở trường đá trung vệ nhưng mấy trận gần đây Thành Chung lại chơi ở vị trí tiền đạo. Cậu ta cũng đã chứng tỏ khả năng ghi bàn rất tốt.

Chúng tôi sẽ phải đề phòng Thành Chung. Điểm mạnh của Chung là khả năng bao cắt, không chiến và nhạy cảm trong các tình huống cố định".

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Hà Nội vs Viettel, chung kết Cúp QG, Bùi Tiến Dũng, Thành Chung, lịch thi đấu bóng đá hôm nay
Trung vệ Tiến Dũng (số 4) chỉ ra điểm mạnh của Thành Chung

Ngoài ra, Bùi Tiến Dũng hy vọng các cầu thủ sẽ chơi cố gắng hơn nữa để đạt kết quả tốt trước Hà Nội FC: "Với tư cách đội trưởng, trước trận đấu với Hà Nội FC, tôi dặn dò các đồng đội cần cố gắng và thể hiện tốt hơn các trận đấu trước.

Hà Nội có nhiều cầu thủ chất lượng như Văn Quyết và Quag Hải. Đối đầu với Hà Nội chưa bao giờ là dễ dàng vì thế chúng tôi cần đoàn kết và tập trung cao độ".

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm