Trung Quốc: Chú rể 'chơi trội' đón dâu bằng xe buýt

13/10/2015 07:16 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) – “Ai cần một chiếc limo khi giờ đây chúng ta có thể rước dâu bằng xe buýt”, Daily Mail đưa ra lời bình luận hài hước về đám cưới có một không hai ở Trung Quốc vừa qua.

Những chiếc xe hơi từ bình thường đến siêu xe hạng sang đi rước dâu là hình ảnh quen thuộc ở bất kì nơi nào có đám cưới. Tuy nhiên, đón dâu bằng xe buýt thì có lẽ là ý tưởng mà chỉ có Sun Zhe mới nghĩ ra.

Sun Zhe là một nhân viên làm việc cho công ty xe buýt ở địa phương tại thành phố Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc. Để chuẩn bị cho một đám cưới độc đáo và “không đụng hàng”, anh và vợ, cô dâu Zhang Jiesi đã thống nhất sẽ “rước dâu bằng xe buýt” và “đón khách ở dọc đường”.


Sun Zhe tự tay trang trí cho "chiếc xe hoa" độc đáo của mình.

Nói là làm, Sun Zhe đã mượn một chiếc xe buýt màu hồng của công ty và trang trí “chiếc xe hoa” của mình với đầy bóng bay, ruy băng màu hồng và dòng chữ “Together forever” (Bên nhau mãi mãi).

Trên đường đón dâu và đến nhà thờ, Sun Zhe cũng “tranh thủ bắt khách”. Người thân và bạn bè của cặp đôi cũng “nhảy xe buýt” và đến nơi làm lễ, chúc phúc cho Sun Zhe và Zhang Jiesi.


Cặp đôi hạnh phúc trên chiếc "xe hoa" có một không hai

Màn rước dâu chưa từng có tiền lệ đã tạo nên một hiệu ứng tốt trên các trang mạng xã hội. Hầu hết người dùng Internet đều trầm trồ khen ngợi về chiếc "xe hoa" và sự sáng tạo của cặp đôi: “Thật ngầu! Sáng tạo ghê!”, “Xe buýt vui thật, mọi người có đứng thoải mái, không phải co người ngồi. Hơn nữa, là chúng ta có thể đón thêm thật nhiều bạn bè”.

Theo Daily Mail, 5 tháng trước cặp đôi này đã phải huỷ lễ cưới vì Sun Zhe thực hiện ca phẫu thuật hiến tuỷ cho một bệnh nhận trẻ bị bệnh bạch cầu. Cô dâu Zhang Jiesi cảm thấy rất vui dù sự kiện trọng đại của mình phải trì hoãn. Chia sẻ với tờ Bưu điện Hoa Nam, Zhang Jiesi nói: “Đám cưới có thể hoãn lại nhưng cuộc sống đã mất đi thì không thể lấy lại được”.

Một vài hình ảnh về chiếc "xe hoa" và đám cưới hạnh phúc của Sun Zhe và Zhang Jiesi:


Hải Yến
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm