Trung Quân Idol xin lỗi vì chê Táo quân 2018 'nhạt nhất thế kỷ'

16/02/2018 20:21 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trên trang cá nhân, ca sĩ Trung Quân Idol vừa có dòng trạng thái xin lỗi ê kíp Táo quân 2018 vì trước đó đã chê chương trình "nhạt nhất thế kỷ".

Theo đó, Trung Quân viết: "Hôm nay đọc được những dòng này, thấy những tấm ảnh này. Quân thấy mình sai, quá sai rồi. Xin lỗi mọi người, xin lỗi các đàn anh đàn chị những người đã gầy dựng lên Táo Quân. Có những lúc trên đời này mình chỉ ích kỷ nghĩ cho bản thân mình, mình nói cho vui đùa giỡn bỡn cợt mà không nghĩ tới hậu quả, mà đôi khi quên mất rằng để có một chương trình cho mọi người xem phải bỏ rất nhiều công sức, vô tư quá lại dẫn đến vô tâm như thế này, bây giờ có xin lỗi bao nhiêu cũng không hết.

Chú thích ảnh
Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đồng tình với việc Trung Quân xin lỗi. Ảnh: Internet

Đáng lẽ sau bao nhiêu lần “nói cho vui” rồi Quân phải là người rút ra đc kinh nghiệm nhiều nhất, vậy mà những ngày cuối năm này lại để mình phạm huý như vậy. Sống hai mấy năm rồi mà đôi lúc vẫn trẻ trâu quá.

Có lẽ đối với Quân, chương trình sau bao nhiêu năm tháng sẽ không còn hay được như trước, và Quân nhận xét theo ý kiến riêng của Quân với tư cách là 1 khán giả xem chương trình, nhưng với nhiều người đây vẫn là 1 chương trình ý nghĩa, là biểu tượng văn hoá của cả nước, nhất là vào dịp Tết, Quân đã sai khi phát ngôn động chạm và có lẽ sẽ làm buồn lòng các anh chị làm chương trình rất nhiều.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Chí Trung trong vai Táo Quy hoạch

Quân thành thật xin lỗi các anh chị thực hiện chương trình Táo Quân 2018 và xin rút ra một bài học rất lớn cho Quân trong năm mới này, mong mọi người lượng thứ. Rất xin lỗi những người luôn ủng hộ Quân, lại làm mọi người phiền lòng rồi.

Đầu năm thôi xin mọi người trách mắng nhẹ, bạn trẻ đã rút được kinh nghiệm rồi, từ giờ xin tập trung chuyên môn, không tham gia sân si điều gì nữa".

Chú thích ảnh
Xuân Bắc (phải) và Công Lý quen thuộc với vai Nam Tào - Bắc Đẩu

Trước đó, trên trang cá nhân, Trung Quân Idol đã chia sẻ về Táo quân 2018 rằng: Đây là chương trình "nhạt nhất thế kỷ". Quan điểm này của Trung Quân nhận nhiều ý kiến tranh luận của cư dân mạng.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Quang Thắng - Táo Kinh tế

Táo quân 2018 phát sóng tối 30 Tết (15/2), cũng đánh dấu năm thứ 15 lên sóng truyền hình. Chương trình vẫn được gọi là "món ăn tinh thần" cho khán giả mỗi dịp Tết đến Xuân về. 

Gói gọn những điểm sáng - tối của đời sống trong một năm, Táo quân bước sang tuổi thứ 15 vẫn được khán giả truyền hình kỳ vọng rất nhiều. Tuy nhiên, như ê kíp khẳng định, đây là chương trình giải trí, châm biếm sâu cay, góp phần mang lại tiếng cười cho khán giả xem truyền hình. Vì thế, nhiều quan điểm cho rằng, đòi hỏi Táo quân phải đưa ra giải pháp với các vấn nạn của đời sống là điều vô lý.

Táo quân 2018: Các Táo náo nức hội ngộ trên thiên đình

Táo quân 2018: Các Táo náo nức hội ngộ trên thiên đình

Có những Táo nào xuất hiện trong Táo quân 2018 - Gặp nhau cuối năm Xuân Mậu Tuất? Các Táo sẽ báo cáo những vấn đề gì xảy ra trong năm qua?

H.A. Ảnh: VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm