Trứng nướng giăm bông

30/04/2017 22:56 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Một cốc bánh thịt giăm bông và trứng xinh xắn và ngon miệng như thế này sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho bữa sáng đó.

Thành phần

- 8 dải thịt giăm bông chín

- 28g phô mai vụn

- 8 quả trứng

- Hạt tiêu xay

- 8 quả cà chua bi

Thực hiện

- Làm nóng trước lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F.

- Phết 1 lớp dầu ăn vào 8 khuôn bánh muffin để chống dính.

- Dùng 8 dải thịt giăm bông để lót xung quanh 8 khuôn bánh muffin đã chuẩn bị. Tiếp đến rắc phô mai vào vào trong các cốc muffin.

- Đập lần lượt 8 quả trứng vào trong 8 cốc muffin.

- Rắc tiêu lên trên.

- Cắt cà chua làm đôi, sau đó đặt trên trứng.

- Cho các cốc muffin giăm bông + trứng vào lò nướng, nướng trong khoảng 18 đến 20 phút hoặc đến khi trứng chín.

- Cẩn thận lấy các cốc trứng ra khỏi khuôn, bày ra đĩa và thưởng thức.

Theo Better Homes & Garden

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm