Trưng bày trang phục ‘hanbok’ của BTS trong MV ‘Idol’

27/09/2018 04:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Các bộ trang phục hanbok mà thành viên của BTS mặc trong video nhạc IDOL sẽ được trưng bày ở Seoul từ tuần này.

Theo Trung tâm Thông tin Du lịch Gangnam, 7 bộ hanbok truyền thống mà các thành viên của BTS mặc sẽ được trưng bày tại trụ sở trung tâm ở Sinsa Dong (Seoul) từ ngày 28/9 đến ngày 7/10, là một phần trong “Liên hoan Gangnam 2018”.

Chú thích ảnh
Các thành viên của BTS trong trang phục hanbok trong MV "IDOL"

Triển lãm hanbok sẽ được trưng bày tại quảng trường ngoài trời của trung tâm trên tầng 1 từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối. Khách tham quan còn có thể thử các bộ hanbok có cùng mẫu mã trên tầng 2 của tòa nhà.

Trong video nhạc ăn khách IDOL của BTS, chứa đựng nhiều yếu tố truyền thống, các thành viên của nhóm nhạc này đã giới thiệu tính thẩm mỹ của trang phục hanbok với thế giới bằng cách mặc những bộ hanbok được nhà thiết kế hanbok nổi tiếng Baek Oak Soo hơi cách điệu hóa.

Các bộ trang phục hanbok của BTS được may bằng vải đen và vàng, không có “goreum” (ruy-băng gắn vào áo) truyền thống.

BTS đã trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên được mời tham dự và phát biểu tại một kỳ họp của Đại hội đồng Liên hiệp quốc. Bài phát biểu do trưởng nhóm RM thực hiện, dài 7 phút, trong đó truyền đi thông điệp khích lệ người trẻ.

VIDEO: Bài phát biểu của BTS tại Liên Hợp Quốc

VIDEO: Bài phát biểu của BTS tại Liên Hợp Quốc

Đúng như kế hoạch, BTS đã có bài phát biểu tại trụ sở của Liên Hợp Quốc (LHQ) ở New York ngày 24/9 (giờ Mỹ) và những gì ban nhạc hiện tượng K-pop đã chia sẻ nhanh chóng trở thành xu hướng bình luận trên mạng xã hội.

Tuấn Vĩ
Theo Korea Herald

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm