Trùm truyền thông Tăng Chí Vỹ đâm xe trọng thương Giám đốc cảnh sát Hong Kong

27/12/2018 08:18 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ông trùm truyền thông Hong Kong Tăng Chí Vỹ đã vướng vào vụ tai nạn nghiêm trọng tại Nhật Bản, mà nạn nhân là quan chức cấp cao người Hong Kong, Lý Chí Hằng.

Cuộc gọi cuối cùng tiết lộ bi kịch từng bị cưỡng bức của Lam Khiết Anh

Cuộc gọi cuối cùng tiết lộ bi kịch từng bị cưỡng bức của Lam Khiết Anh

Do vẫn chưa có người nhà đến nhận nên thi thể của Lam Khiết Anh hiện vẫn đang quàn tại nhà xác.

Nam diễn viên kiêm nhà sản xuất tiếng tăm đang lái xe riêng ở Hokkaido thì bất ngờ va chạm với một chiếc xe 7 chỗ chở Lý Chí Hằng, Giám đốc Cảnh sát hình sự và an ninh của Hong Kong. Vụ tai nạn xảy ra khoảng 1h chiều, dẫn tới nạn nhân bị thương phần cột sống. Ông được đưa vào viện sau đó phải chuyển tới một bệnh viện quân đội khác để phẫu thuật, Apple Daily cho biết.

Trang tin RTHK nói thêm rằng Lý Chí Hằng vẫn tỉnh sau vụ tai nạn, nhưng cảm thấy tê liệt ở nửa thân dưới. Được biết ông đang đi nghỉ cùng gia đình tại thời điểm xảy ra vụ việc, còn Tăng Chí Vỹ đang chở theo một phụ nữ ngoài 40 tuổi. Cả hai đều không bị thương.

Chú thích ảnh
Tăng Chí Vỹ
Chú thích ảnh
Ông Lý Chí Hằng

Bowie, con gái Tăng Chí Vỹ, đã xác nhận vụ tai nạn thông qua quản lý.

"Đúng là cha tôi đã gặp tai nạn xe hơi. Ông ấy vẫn ổn. Ông ấy đã gọi cho tôi và gia đình để báo bản thân vẫn an toàn. Tôi không hỏi về chi tiết vụ tai nạn. Cảm ơn vì sự quan tâm của mọi người" - Apple Daily dẫn lời.

Người ta tin rằng vụ tai nạn xảy ra sau khi một trong những chiếc xe bị mất lái. Sự việc xảy ra ở Otaru, một thành phố cảng ở Hokkaido, nơi mà South China Morning Post lưu ý rằng đã có tuyết rơi lớn, dày tới 23 cm vào ngày trước tai nạn.

Chú thích ảnh

Cơ quan Khí tượng Nhật Bản cũng đã cảnh báo về giông, gió bão và tuyết ở Otaru thời gian này. Theo Apple Daily, Tăng Chí Vỹ sẽ được kiểm tra nồng độ cồn trong máu.

Cảnh sát Hong Kong đã cử các sĩ quan đến Nhật Bản sau vụ việc.

Tăng Chí Vỹ là "cái tên của mọi nhà" tại Trung Quốc Đại lục, Hong Kong và  Đài Loan (Trung Quốc) cũng như các cộng đồng nói tiếng Trung Quốc trên khắp thế giới.

Ông trùm 65 tuổi được biết đến với việc tổ chức loạt chương trình tạp kỹ Super Trio, hay qua các bộ phim như Triad Underworld Fatal Vacation.

Ông đã bị buộc tội cưỡng hiếp ngọc nữ một thời Lam Khiết Anh hồi đầu năm nay nhưng đã bác bỏ các cáo buộc. Sau khi tin tức lan truyền, nhiều người hâm mộ tỏ thái độ hả hê trên mạng xã hội, cho rằng Tăng Chí Vỹ đã bị "quả báo" và "đáng phải chịu tai ương này".

Duy An
Theo Channel News Asia

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm