Trùm ma túy Guzman: Lẩn trốn vẫn không quên gửi hoa tới mộ đồng bọn

08/11/2015 14:21 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Trùm ma túy Joaquin "El Chapo" Guzman đã gửi 3 vòng hoa tới các phần mộ ở nghĩa trang Jardines Del Humaya, ngoại ô Culiacán, Mexico, trong khi vẫn đang trốn chạy đâu đó ở Argentina, Mexico hoặc Chile.

Ba vòng hoa, có ghi tên Guzman trên đó, đã gửi tới nghĩa trang Jardines Del Humaya ở ngoại ô thành phố Culiacan, bang Sinaloa, nơi được coi là địa bàn của trùm ma túy. Các vòng hoa xuất hiện vào ngày Lễ hội người chết ở Mexico nhưng không ai nhìn thấy hoặc nghe nói bất cứ điều gì về việc làm thế làm chúng được đặt ở đó. Trong số đó, một vòng hoa được gửi đến mộ ông Rosaldo Loera, chú của El Chapo trong khi một vòng hoa khác dành cho Perrillo, người đã bị bắn chết ở Culiacan vào 24/10.

Theo trang tin tức Narcoviolencia, vòng hoa thứ ba được đặt trên mộ của Manuel Torres. Kẻ buôn ma túy nổi tiếng này đã bị bắn chết vào tháng 10/2012 trong một cuộc đọ súng với quân đội Mexico.


Một trong 3 vòng hoa đặt tại nghĩa trang có ghi đích danh người gửi là Joaquin Guzman. Ảnh: Mirror

Tất cả các vòng hoa đều được đề tên người viếng tặng là El Chapo.

Nghĩa trang này nổi tiếng với việc xây dựng lăng mộ cho các tội phạm đã chết. Nó được xây dựng một cách độc đáo và xa hoa, với hai màu chủ đạo là trắng và hồng, kèm theo rất nhiều tiện nghi vương giả. Thậm chí các lăng mộ còn được trang bị cả pin mặt trời, máy điều hòa, truyền hình vệ tinh, phòng ngủ, phòng tắm và camera giám sát.

Nghĩa trang nằm cách khoảng một giờ di chuyển để tới khu vực rừng núi, nơi được cho là chỗ trú ẩn một thời của Guzman sau khi hắn trốn thoát khỏi một nhà tù an ninh cấp cao ở Mexico thông qua một đường hầm vào ngày 11/7 năm nay.

K.Chi
Theo Mirror

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm