TRỰC TIẾP: Vlog CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt Nam số 13: Vỡ sân ở Hà Tĩnh và đừng để bóng đá phải 'chết'

15/06/2020 14:24 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Sân Hà Tĩnh đã vỡ ở vòng 4 V-League 2020 khi ước tính có 22.000 CĐV có mặt mà sức chứa của sân chỉ khoảng 16.000 chỗ ngồi. Những sai sót của BTC trận đấu là có thật và Hà Tĩnh sẽ phải nhận án phạt cho sự cố này.

BTC sân Hà Tĩnh cam kết không tái diễn 'vỡ sân'

BTC sân Hà Tĩnh cam kết không tái diễn 'vỡ sân'

Người hâm mộ bóng đá núi Hồng sông La đã tạo nên không khí lễ hội trong trận đấu giữa đội bóng quê hương Hà Tĩnh cùng Hà Nội FC ở vòng 4 LS V-League 2020. Cũng chính từ sự cố “vỡ sân” như thế này sẽ thấy được tình yêu vô bờ của khán giả nhưng sẽ đặt ra nhiều vấn đề để BTC địa phương (không chỉ riêng Hà Tĩnh) lưu tâm, thấy rõ trách nhiệm cũng như đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất về công tác tổ chức từ nay về sau.

Nhưng ở một góc nhìn khác, chuyện vỡ sân Hà Tĩnh lại phát đi tín hiệu tích cực cho bóng đá Việt Nam sau khoảng thời gian điêu đứng vì dịch Covid-19. Khi thứ bóng đá tử tế vẫn có đất sống, thậm chí là sống khỏe nhờ tình yêu vô bờ bến của người hâm mộ.

bóng đá, bóng đá việt nam, hà tĩnh, vỡ sân, CCKM, Trần Hải, V-League

Nhưng làm thế nào để khán giả tới sân ngày một đông hơn? Làm thế nào để giữ chân họ trên khán đài? Làm thế nào để biến sự ủng hộ của người hâm mộ trở thành động lực để phát triển bóng đá Việt Nam? Bởi ai cũng biết thứ bóng đá không có người xem là thứ.... bóng đá chết!

⏳⏳⏳ Những câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải giải đáp trong chương trình VLOG CCKM Cận cảnh bóng đá Việt số 13, phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Hai ngày 15/6/2020 trên:
👉 Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa/videos/615576172393877/
👉 Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=F01P6fjj97w
🎁🎁🎁 Mời quý vị cùng đón xem!

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm