Trực tiếp 'Diên Hy Công Lược' tập 23, 24: Lộ diện kẻ làm nhục, giết hại tỷ tỷ Anh Lạc

05/08/2018 18:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau bao tháng ngày tìm kiếm, cuối cùng kẻ thủ ác từng ra tay làm nhục khiến A Mãn, tỷ tỷ ruột của Anh Lạc, mất mạng đã lộ mặt. Đó là tình tiết quan trọng trong Diên Hy Công Lược tập 23, 24 sắp ra mắt.

Xem các tập mới nhất phim Diên Hy Công Lược ra mắt lúc 19h, từ thứ Năm đến Chủ Nhật hàng tuần  tại đây

Ở tập 22, Cao Quý Phi lợi dụng cái chết của A Mãn (tỷ tỷ của Anh Lạc) để lôi kéo Anh Lạc. Cao Quý Phi khuyên Anh Lạc báo thù bằng cách cho thuốc độc vào thức ăn của Hoàng hậu. Anh Lạc nghĩ tới cái chết của chị gái, lòng hận thù trỗi dậy, liền nhận gói thuốc độc của Cao Quý Phi.

Ngày hôm sau Phó Hằng tới gặp Hoàng hậu để đưa bùa bình an của mẫu thân cho chị gái. Nhân lúc cung nữ pha trà, Anh Lạc bỏ bột thuốc vào trong.

Thuần Phi tới gặp Hoàng hậu, phát hiện trên người Anh Lạc có mùi hương phấn của Cao Quý Phi, cảm thấy kỳ lạ. Phó Hằng đang chuẩn bị uống trà thì Thuần Phi ngăn lại, nói với mọi người rằng Anh Lạc cấu kết với Cao Quý Phi và nói rằng tìm thấy túi đựng thuốc độc trong phòng Anh Lạc.

Phó Hằng nghe thấy lòng đau như cắt, không thể tin nổi, nói với Anh Lạc rằng mình không tin lời của người khác mà muốn Anh Lạc tự nói ra có phải muốn mình chết không?

Tập 23 Diên Hy Công lược được cập nhật vào lúc 19h tối nay trên FPT Play sẽ làm sáng tỏ việc này. Tình tiết bất ngờ cho thấy Anh Lạc cao tay như thế nào.

Suy đoán về lý do Phó Hằng sở hữu nhiều đồ vật liên quan tới cái chết của chị gái, Anh Lạc đoán có người mặc quần áo của chàng để làm nhục A Mãn, có nghĩa là hung thủ chỉ có thể là dòng dõi Hoàng tộc.

Nhân cơ hội Hoàng thượng mở tiệc trà tại Ngự hoa viên, hoàng thân quốc thích đều tham gia, Anh Lạc cố ý giả ma để thăm  dò phản ứng của những người dự tiệc. Hoằng Trú (em trai Hoàng thượng) nhớ lại chuyện không hay từng làm với A Mãn nên vô cùng hoảng sợ, nhanh chóng trúng kế.

Trailer phim Diên Hy Công Lược

Phó Hằng cũng phát hiện ra Hoằng Trú chính là kẻ đã làm nhục A Mãn, liền đưa hắn đến gặp Anh Lạc đối chất.

Liệu Hoằng Trú có thực sự hối hận về tội ác mình gây ra? Anh Lạc sẽ xử lý hung thủ hãm hại chị gái mình thế nào? Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Diên Hy Công Lược, phát sóng từ thứ Năm đến Chủ nhật hàng tuần.

Xem 'Diên Hy Công Lược' tập 21-22: Phó Hằng đau lòng, phát hiện Anh Lạc định giết mình

Xem 'Diên Hy Công Lược' tập 21-22: Phó Hằng đau lòng, phát hiện Anh Lạc định giết mình

Kết thúc tập 20 phim Diên Hy Công Lược, Thư Quý nhân ra tay trộm viên Xá Lợi tử quý giá mình từng dâng tặng nhằm đẩy Hoàng hậu và Ngụy Anh Lạc vào thế khó.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm