Trực tiếp Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: H'Hen Niê đăng quang

06/01/2018 22:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra tại sân khấu Crown Center (Nha Trang, Khánh Hòa) lúc 20h10 tối nay 6/1, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Trong đêm Chung kết, các thí sinh sẽ đồng diễn trang phục Áo dài, sau đó, top 15 sẽ được công bố và bước vào phần thi trình diễn áo tắm. Tiếp đó, top 10 được BGK lựa chọn sẽ trình diễn trang phục dạ hội trước khi chọn ra top 5 bước vào phần thi ứng xử chọn ra ngôi vị Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2.

22h32: Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã thuộc về cô gái H'Hen Niê (424).

Khoảnh khắc đăng quang của H'Hen Niê

 

Chú thích ảnh
H'Hen Niê xúc động phút đăng quang

Á hậu 1 thuộc về Hoàng Thùy (404).

22h30: MC công bố Á hậu 2 thuộc về Mâu Thanh Thuỷ (242)

Chú thích ảnh

22h25. Phạm Hương trước giờ khắc trao vương miện cho Tân Hoa hậu

Chú thích ảnh

22h20: Công bố các giải phụ

Chú thích ảnh

Người đẹp tài năng: 106 Hoàng Hải Thu

Người đẹp ảnh: 346 Nguyễn Thị Ngọc Nữ

Người đẹp áo dài: 414 Trình Thị Mỹ Duyên

Người đẹp biển: H'Hen Niê

Người đẹp thân thiện: 303 Nguyễn Thị Ngọc Anh

Người đẹp thể thao: 332 Huỳnh Thị Cẩm Tiên

Người đẹp được yêu thích nhất được bình chọn bởi khán giả: 5998 tin nhắn chiếm 35,61%, thí sinh 404 Hoàng Thị Thuỳ.

22h: Top 3 chung cuộc bước vào phần thi ứng xử với chung một câu hỏi: “Hãy chia sẻ dự án cộng đồng mà bạn sẽ thực hiện khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

H'Hen Niê (424) nói: “Tôi muốn giúp đỡ các trẻ em mồ côi ở Bảo Lộc (Lâm Đồng), phụ nữ và những người nhiễm HIV - đó là những người dễ tổn thương nhất và cô đồng cảm với họ”.

Mâu Thanh Thủy (242) cho biết: “Tôi đã tổ chức dự án Quần áo của bạn, tương lai các em. Tôi lên miền núi phía Bắc. Tôi cảm nhận được nỗi đau của bà con ở đây. Thâm tâm của tôi muốn chia sẻ những yêu thương đến mọi người. Nếu tôi đăng quang, vương miện sẽ giúp tôi thực hiện nhiều chuyến đi hơn nữa. Nhưng có được vương miện hay không thì những dự án đó vẫn sẽ được thực hiện”.

Hoàng Thùy (404) trả lời rằng: “Tôi rất quan tâm đến vấn đề giáo dục và đang có tâm nguyện ấp ủ bao lâu là sẽ mở trường đào tạo về nhân cách cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vì giáo dục sẽ tạo sự thay đổi lớn cho Việt Nam cũng như thế giới. Một người hoa hậu phải mang được tiếng nói, ảnh hưởng của mình để mang lại điều tích cực cho cộng đồng".

22h: Sau liên khúc Xuân: Xuân yêu thương, Điệp khúc mùa xuân… Top 5 trở lại sân khấu nghe MC công bố top 3 gồm: H'Hen Niê (424), Mâu Thanh Thủy (242) và Hoàng Thùy (404). Top 3 sẽ trả lời cùng 1 câu.

Chú thích ảnh

21h50: Top 5 bước vào phần thi ứng xử.

Bùi Thanh Hằng (SBD 413) nhận được câu hỏi: "Hãy chia sẻ về người đã truyền cảm hứng cho bạn?". Cô trả lời Hoa hậu Phạm Hương là người mang lại nguồn cảm hứng lớn cho cô. Theo cô, nhờ những người như Phạm Hương mà có những thí sinh như cô. Cô hy vọng mình cũng có khả năng truyền cảm hứng cho nhiều thí sinh khác sau này.

H'hen Niê nhận câu hỏi từ Mai Phương Thuý: "Mạng xã hội là công cụ giúp con người ta đến với nhau nhanh hơn. Em sẽ làm gì để khuyến khích mọi người sử dụng mạng xã hội tích cực". Cô trả lời: "Mạng xã hội mang đến hai chiều tích cực và tiêu cực. Tôi muốn nói rằng xung quanh chúng ta còn nhiều điều tốt đẹp hơn cần quý trọng. Hãy hạn chế sử dụng mạng xã hội để chúng ta đến gần nhau hơn". 

Hoàng Thị Thuỳ với câu hỏi của NTK Thuận Việt về  "Chấm dứt chiến tranh và chống biến đổi khí hậu toàn cầu". Người đẹp cho rằng biến đổi khí hậu là vấn đề quan trọng, nhức nhối bởi nó ảnh hưởng đến toàn thế giới, hệ sinh thái. Nhiều tổ chức trên thế giới cũng đang tích cực hoạt động chống biến đổi khí hậu do vậy, chúng ta cần học hỏi các tổ chức này”.

Mâu Thanh Thuỷ nhận câu hỏi bằng tiếng Anh từ Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Dayana Mendoza. "Điều gì đàn ông nên học hỏi từ phụ nữ". Thanh Thuỷ trả lời bằng tiếng Việt: "Tôi nghĩ rằng đàn ông và phụ nữ đều có điểm mạnh riêng và có thể phát huy điểm mạnh đó. Điều duy nhất đàn ông nên học ở phụ nữ là tâm lý, thông cảm và lắng nghe nhiều hơn". 

Tiêu Ngọc Linh nhận được câu hỏi của nhiếp ảnh gia Suamel Hoàng: "Bạo hành gia đình luôn là vấn đề nhức nhối của xã hội hiện đại. Bạn sẽ kêu gọi giảm thiểu, chấm dứt tình trạng này như thế nào?". Theo cô, nạn bạo hành đang khiến xã hội đau đớn. Cô muốn thực hiện chiến dịch "Nói lời yêu thương" để khuyến khích mọi người chia sẻ, gần gũi nhau. Cô cũng cho rằng phụ nữ cần biết bảo vệ, quý trọng bản thân.

21h40: Công bố Top 5 gồm: Bùi Thanh Hằng (SBD 413), H'Hen Niê (424), Hoàng Thùy (404), Mâu Thanh Thủy (242) và Tiêu Ngọc Linh (349).

Chú thích ảnh

21h35: Phần thi Trang phục Dạ hội được mở màn bằng ca khúc: Lady of Diamond mang màu sắc tươi mới cũng sẽ là tiết mục chứa đựng nhiều tâm huyết và bất ngờ mà ca sĩ Hồ Trung Dũng dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

21h20: MC xướng tên top 10 gồm: Bùi Thanh Hằng (SBD 413), H'Hen Niê (424), Hoàng Lan (104), Hoàng Như Ngọc (335), Hoàng Thùy (404), Lê Thu Trang (238), Mâu Thanh Thủy (242), Nguyễn Thị Ngọc Nữ (346), Nguyễn Thị Ngọc Anh (303), Tiêu Ngọc Linh (349).

Chú thích ảnh

21h15: Sân khấu sôi nổi đón các thí sinh sải bước tự tin trong trang phục bikini. Tuyết Trang trượt chân ngã trên sân khấu.

Khi đang ở phần trình diễn của Thuỳ Trang, Tuyết Trang xuất hiện để chuẩn bị đến lượt mình tuy nhiên cô không may trượt chân. Ngay lập tức, cô đã nhanh chóng bình tĩnh đứng dậy và thể hiện phần thi của mình 1 cách rất tự tin.

21h10: Giang Hồng Ngọc “đốt cháy” sân khấu bằng bài hát Tôi là ngôi sao có tiết tấu hiện đại, kết hợp cùng vũ đạo đẹp mắt. Bài hát “What is Love” từng tạo nên thành công cho Mai Tiến Dũng tiếp tục được vang lên ngay sau đó, trước khi top 15 bước vào phần thi trình diễn bikini.

Chú thích ảnh

21h: Sân khấu sôi nổi đón chào top 15 vào phần trình diễn áo tắm.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

21h: MC giới thiệu sự xuất hiện đặc biệt của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương trên sân khấu đêm chung kết. Phạm Hương chia sẻ về 2 năm đương nhiệm cũng như cảm xúc trước khi trao vương miện cho người kế vị. Hoa hậu Hoàn vũ  là kỷ niệm tuyệt vời mà tuổi trẻ dành cho Phạm Hương và vương miện tìm đến Hương như một định mệnh. Và sau ngày hôm nay, khi vương miện được trao lại, Phạm Hương tin rằng một cánh cửa mới sẽ mở ra cho tương lai và cuộc sống của cô.

Chú thích ảnh

20h50. Công bố Top 15

413 - Bùi Thanh Hằng

424 - H'Hen Niê

104 - Hoàng Lan

335 - Hoàng Như Ngọc

404 - Hoàng Thuỳ

127 - Lê Thanh Tú

213 - Lê Thị Minh Thiết

238 - Lê Thu Trang

242 - Mâu Thuỷ

236 - Nguyễn Thị Anh

346 - Ngọc Nữ

303 - Nguyễn Thị Ngọc Anh

349 - Tiêu Ngọc Linh

234 - Trần Thị Thuỳ Trang

115 - Vũ Thị Tuyết Trang

20h30: Top 42 bước vào phần thi trình diễn trang phục áo dài cùng với phần trình diễn ca khúc Dáng em lụa là của ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Chú thích ảnh

Trên nền nhạc trầm bổng, các người đẹp bước ra sân khấu trong tà áo dài duyên dáng, thướt tha…

Phần kết của màn trình diễn áo dài là ca khúc Hello Việt Nam được ca sĩ Hồ Trung Dũng thể hiện

Chú thích ảnh

20h15: MC Ngọc Diễm và Đức Bảo xuất hiện trên sân khấu tuyên bố chính thức khai mạc cuộc thi. Trong chiếc đầm đỏ, Hoa hậu Du lịch 2007 Ngọc Diễm nổi bật bên nam MC điển trai. Cả hai giới thiệu về thành phần BTC và các khách mời: ông Vương Duy Biên, Thứ trưởng Bộ VHTT&DL, ông Lê Đức Vinh - chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà...

Chú thích ảnh

20h10: Ca sĩ Phương Vy mở màn đêm thi bằng bài hát nổi tiếng của Rihanna mang tên “Diamond”. Với giai điệu sôi động cùng ca từ ý nghĩa, “Diamond” được chọn để hòa cùng phần đồng diễn của Top 44 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, như một lời chúc từ BTC gửi đến các thí sinh, tự tin tỏa sáng trong đêm chung kết cuối cùng.

Chú thích ảnh

19h15. Sân khấu Crown Center đã sẵn sàng cho sự kiện sắc đẹp lớn.

Chú thích ảnh
Tiết mục trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

 

Chú thích ảnh

BTC và các thí sang đang hoàn tất mọi công tác chuẩn bị nhằm mang đến cho khán giả một đêm chung kết hoành tráng để lại nhiều ấn tượng.

Đạo diễn Trần Vi Mỹ - sẽ là tổng đạo diễn cho đêm thi chung kết quan trọng. Kịch bản đêm chung kết cũng được hé lộ với nhiều tiết mục hấp dẫn của các nghệ sĩ. BTC chú trọng phần tương tác giữa thí sinh với ca sĩ, tạo điểm nhấn kết nối, giao lưu trên sân khấu. Qua đó thể hiện sự tự tin, bản lĩnh của thí sinh khi phải biết cách tỏa sáng giữa các ứng viên khác.

​  Nhiều tiết mục điểm nhấn kết nối, giao lưu trên sân khấu  ​
Nhiều tiết mục điểm nhấn kết nối, giao lưu trên sân khấu

Ca sĩ Phương Vy sẽ mở màn đêm thi bằng bài hát nổi tiếng của Rihanna mang tên Diamond. Với giai điệu sôi động cùng ca từ ý nghĩa, Diamond được chọn để hòa cùng phần đồng diễn của Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, như một lời chúc từ BTC gửi đến các thí sinh, tự tin tỏa sáng trong đêm chung kết quan trọng.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng mang đến hai ca khúc cho hai phần thi trình diễn trang phục Áo dài (Top 45) và trình diễn trang phục Dạ hội (Top 10).

Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là Hoa hậu Ngọc Diễm và MC Đức Bảo. Á hậu Lệ Hằng sẽ giữ vai trò là MC hậu trường, kết nối tương tác giữa thí sinh và các khán giả đang xem đài.

Hoa hậu Ngọc Diễm và MC Đức Bảo trước giờ G
Hoa hậu Ngọc Diễm và MC Đức Bảo trước giờ G

Cuối cùng, BTC cũng tiết lộ về sự xuất hiện đặc biệt của Hoa hậu Phạm Hương trên sân khấu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Lần cuối cùng xuất hiện với tư cách đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, chắc chắn đây sẽ là phần để lại nhiều cảm xúc nhất cho khán giả, những người đã yêu mến và dõi theo Hoa hậu Phạm Hương suốt thời gian qua.

Các ứng cử viên ngôi hậu

Ngay từ khi bắt đầu, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã đầy kịch tính bởi nhiều cái tên đình đám tham gia và trong số 42 cô gái, có những thí sinh nổi trội hơn hẳn và được coi là ứng cử viên của ngôi hậu đêm nay:

Hoàng Thùy

Bên cạnh tài năng, tên tuổi và bản lĩnh đã được kiểm chứng rõ rệt nhiều năm qua, Hoàng Thùy cũng “vượt mặt” khá nhiều đối thủ để giành những giải thưởng phụ trong đó có cả một số giải thiên về chuyên môn như Best Catwalk được các chuyên gia chấm điểm. Hay ở hạng mục phụ Best Face, cô cũng là thí sinh được bình chọn nhiều nhất và thắng giải, thể hiện số lượng fan của Hoàng Thùy không hề khiêm tốn.

Chú thích ảnh

Mâu Thủy

Ở giai đoạn đầu, Mâu Thủy là một trong hai cái tên được kỳ vọng rất lớn ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô là người đã có tên tuổi, sở hữu lượng fan lớn và được đánh giá chuyên nghiệp. Bằng kinh nghiệm cùng sự tự tin - một hành trang tương đối cần thiết với mỗi thí sinh – Mâu Thủy cũng không ít lần tạo được ấn tượng và tỏa sáng.

Chú thích ảnh

Tuyết Trang

Không tỏa sáng ở các giai đoạn trước, chỉ khi vào chặng “nước rút”, cái tên Vũ Thị Tuyết Trang mới thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ cho công chúng. Người ta bắt đầu chú ý đến cô gái Hà thành nhiều hơn và các thành tích nổi bật của cô cùng nhan sắc “hút hồn” đã chiếm được cảm tình của số đông khán giả. Nhiều người đang kỳ vọng rằng, ngôi vị Hoa hậu sẽ gọi tên Vũ Thị Tuyết Trang.

Chú thích ảnh

H’Hen Niê

Ngoại trừ mái tóc ngắn cá tính bị xem là chưa phù hợp với các cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam bởi nó sẽ khiến cô thiếu đi sự duyên dáng nhưng trên thực tế cũng chẳng có quy chuẩn nào về việc thí sinh buộc phải để tóc dài. Bên cạnh đó, ở Niê không chỉ có sự chuyên nghiệp của một người mẫu mà thần thái, hình thể lẫn năng lượng sống toát ra từ cô luôn khiến khán giả bị thu hút.

Chú thích ảnh

Lại Quỳnh Giang

Từng “vượt mặt” cả Hoàng Thùy lẫn Mâu Thủy trở thành thí sinh nhận được bình chọn nhiều nhất từ khán giả, Quỳnh Giang bất ngờ lọt top những người đẹp được công chúng quan tâm nhất và là đối thủ đáng gờm cho các cô gái khác trong đêm chung kết. Ngoài việc tích cực hoạt động xã hội, cô còn được đánh giá cao nhờ khả năng ngoại ngữ, ứng xử tốt. 

Chú thích ảnh

Thanh Tú

Sở hữu khả năng khiêu vũ không kém cạnh các vũ công chuyên nghiệp, Thanh Tú đã thực sự khiến giám khảo lẫn khán giả không ngớt “ồ, òa” trong phần thi Tài năng. Không chỉ thế, sự tươi tắn trên gương mặt, linh hoạt trong giao tiếp và sự tự tin đã giúp cô trở thành một trong những người đẹp đang có điểm số khá cao cũng là lý do khiến nhiều người tin rằng cô không hề kém cạnh bất cứ nhan sắc nào trong đoạn đường cuối chạm tay đến vương miện. 

Chú thích ảnh

Trần Thị Thùy Trang

Đây là lần thứ 2 tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sự trở lại của Thùy Trang với việc chăm chút kỹ lưỡng, cẩn thận về phong độ, ngoại hình và cả các kỹ năng đang khiến không ít đối thủ phải dè chừng. Sở hữu chiều cao 1m80 - vượt trội hơn khá nhiều người đẹp khác cùng kinh nghiệm đã có từ những lần “chinh chiến” khác liệu có đưa Thùy Trang lên vị trí cao nhất của cuộc thi?

Chú thích ảnh

Ngoài những cái tên kể trên, một số thí sinh khác như: Hoàng Như Ngọc, Tiêu Ngọc Linh, Chu Thị Minh Trang, Hồng Thương… cũng được đánh giá cao ở vòng chung kết.

Nhóm PV

VIDEO: Phút đăng quang và màn trả lời ứng xử của tân Hoa hậu H'Hen Niê

VIDEO: Phút đăng quang và màn trả lời ứng xử của tân Hoa hậu H'Hen Niê

Người đẹp Ê đê H'hen Niê vượt qua Hoàng Thùy, Mâu Thủy để đoạt vương miện trong chung kết tối 6/1 tại Nha Trang, Khánh Hoà.

VIDEO: Xem lại toàn bộ màn trả lời ứng xử tại Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017

VIDEO: Xem lại toàn bộ màn trả lời ứng xử tại Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017

Top 5 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bước vào phần thi ứng xử gồm: Bùi Thanh Hằng (SBD 413), H'Hen Niê (424), Hoàng Thùy (404), Mâu Thanh Thủy (242) và Tiêu Ngọc Linh (349).

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trước 'giờ G': Hé lộ những điểm đặc biệt của chung kết

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trước 'giờ G': Hé lộ những điểm đặc biệt của chung kết

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ diễn ra tại sân khấu Crown Center (Nha Trang, Khánh Hòa) vào 19h ngày 6/1/2018 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, sau một thời gian phải hoãn lại do ảnh hưởng của cơn bão số 12.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm