TRỰC TIẾP bóng đá nữ Ireland vs Nigeria, World Cup nữ 2023 (17h00 hôm nay)

31/07/2023 15:50 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

TRỰC TIẾP bóng đá nữ Ireland vs Nigeria (17h00, 31/7), World Cup nữ 2023. Xem bóng đá trực tuyến ĐT nữ Ireland vs Nigeria trên Truyền hình Quốc hội.

Xem trực tiếp bóng đá nữ Ireland vs Nigeria

Tại Việt Nam, VMG Media là đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng trực tiếp World Cup nữ 2023. VMG Media và Truyền hình Quốc hội Việt Nam (Kênh 7, THQHVN) đã đạt được thỏa thuận phát sóng các trận đấu tại giải này.

Đội hình dự kiến nữ Ireland vs Nigeria

ĐT nữ CH Ireland (3-4-3): Brosnan; Fahey, Quinn, Connolly; O'Gorman, O'Sullivan, Littlejohn, McCabe; Quinn, Farrelly, Carusa

ĐT nữ Nigeria (4-5-1): Nnandozie; Alozie, Ohale, Demehin, Plumptre; Ucheibe, Ayinde, Ajibade, Payne, Kany; Onumonu

Nhận định bóng đá nữ Ireland vs Nigeria

Dù đã chơi rất cố gắng, nhưng tân binh Ireland vẫn phải ra về sớm sau hai thất bại sít sao trước những đối thủ mạnh hơn là chủ nhà Úc (0-1) và nhà vô địch Olympic Canada (1-2). Đặc biệt, trận thua Canada là rất tiếc bởi Ireland đã ghi bàn từ cực sớm với một cú đá phạt góc, nhưng sau pha phản lưới đen đủi của Megan Connolly, họ đã sụp đổ và thua ngược. Đây là thất bại thứ 5 của Ireland sau 6 trận gần nhất. 

Bây giờ, Ireland rất muốn tạm biệt giải bằng một trận đấu hay, nhưng họ sẽ gặp phải thách thức mang tên Nigeria. Đại diện châu Phi đã gây bất ngờ khi cầm hòa Canada và quật ngã chủ nhà Úc. Bây giờ, chỉ cần không thua Ireland, Nigeria sẽ lọt vào vòng 1/8. Trong trường hợp thua đội bóng này, Nigeria sẽ phải chờ kết quả trận cùng giờ để xem liệu mình có hơn Úc hoặc Canada về chỉ số phụ hay không?

TRỰC TIẾP bóng đá nữ Ireland vs Nigeria (17h00 hôm nay), World Cup nữ 2023 - Ảnh 4.

Ireland vs Nigeria


Tuấn Cương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm