Trúc Nhân nhái giọng 'công chúa Thuỷ Tề' Tùng Sơn, Trấn Thành cứng họng

27/11/2016 09:06 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Ca sĩ Thật bất ngờ đã bị giao vai khó: hoá thân thành phần thể xác của “linh hồn” Trấn Thành trong tập 4 Ơn giời, cậu đây rồi phát sóng tối qua (26/11) trên kênh VTV3.

Theo mô típ Hồn Trương Ba, da Hàng Thịt,Trúc Nhân & Trấn Thành liên tục cạnh khoé nhau vì những mâu thuẫn ngút trời. Trấn Thành ca thán: “Lẽ ra một linh hồn đẹp đẽ như ta phải được chứa đựng trong thân hình 6 múi của Bi-rain chứ không phải bé nhỏ như người”.

Ngay lập tức, Trúc Nhân đứng kế bên và đọ chiều cao ngang bằng với Trấn Thành khiến nam trưởng phòng xấu hổ. Không chấp nhận sự thật, Trấn Thành cất giọng hỏi: “Hỡi 3000 vong linh khán giả ai thấy ra cao hơn thì giơ tay?” nhưng chẳng có ai đáp lời.


"Linh hồn" và "thể xác" Trúc Nhân đọ chiều cao

Từ ngoại hình, “linh hồn” Trấn Thành chuyển sang trách mắng lối sống truỵ lạc của “thể xác” Trúc Nhân. Nam trưởng phòng tố Trúc Nhân đã mắc bệnh suy thận cấp tính, thoát vị đĩa đệm, viêm amidan và u nang buồng trứng. Trúc Nhân liền bắt Trấn Thành phải chỉ được buồng trứng nằm ở chỗ nào trên cơ thể mình. Khi Trấn Thành thoái thác “Chỉ thể xác mới có buồng trứng chứ linh hồn không thể thấy được”, Trúc Nhân liền bắt nam trưởng phòng vạch thử xem có không.

Cho rằng Trúc Nhân toàn hát nhạc “thị trường”, không xứng đáng với đẳng cấp của mình, Trấn Thành liền đưa ra thử thách hát Áo mới Cà Mau theo phong cách Tạ Minh Tâm cho Trúc Nhân. Khi nam trưởng phòng nhiệt tình thị phạm, Trúc Nhân đã bắt thó Trấn Thành hát hoàn toàn sai kỹ thuật. Đồng thời, Trúc Nhân khẳng định mình hâm mộ và nhái giọng công chúa Thuỷ TềTùng Sơn.

Không thể 1 mình “dập” Trúc Nhân, Trấn Thành liền rủ thêm vợ và mẹ vợ của nam ca sĩ vào phòng để đày đoạ. Trong phút lâm chung, Trúc Nhân đã hát Sau tất cả để khắc dấu tình yêu cùng vợ. Giám khảo Hoài Linh dành lời khen đặc biệt đến Trúc Nhân vì đã “chặt” Trấn Thành đẹp vô cùng. Hoài Linh cũng không ngần ngại đánh giá “Trấn Thành thua toàn tập” trước Trúc Nhân.

 Clip phần thi của Trúc Nhân:


Ơn giời, cậu đây rồitập 4 còn có sự gia của Mai Sơn, Yaya Trương Nhi và Mai Hồ. Ttrong căn phòng cuối cùng, Trúc Nhân đã “tranh thủ” bài xích nhan sắc “xuống cấp” của mama hết thời Hoài Linh và giành cúp “Ơn giời”.


Trúc Nhân đoạt cúp Ơn giời, cậu đây rồi

 An Như

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm