Trúc Nhân – Đức Hùng: Tận dụng thời gian khám phá Hà Nội

20/04/2014 21:17 GMT+7 | Giải Âm nhạc Cống hiến

(Thethaovanhoa.vn) - Trong chiều ngày 20/4, Thể thao và Văn hoá tiếp tục đón các vị khách quan trọng của đêm trao giải Âm nhạc Cống hiến tại sân bay Nội Bài. Dường như đây là một ngày của hoãn và huỷ chuyến, các vị khách của giải lại đáp xuống sân bay muộn hơn dự kiến gần 1 tiếng đồng hồ.

Tuy nhiên, những khó khăn ban đầu này không làm mất đi sự hứng khởi ca sĩ Trúc Nhân và Đức Hùng. Cả hai vị khách đều cảm thấy thoải mái khi được đón tiếp tại sân bay và về khách sạn nghỉ ngơi chuẩn bị cho buổi tổng duyệt vào 21/4.

Xuất hiện tại Nội Bài, Trúc Nhân và Đức Hùng tỏ ra còn khá sung sức khi đùa nghịch và rất tò mò khi liên tục hỏi về giải thưởng. Đức Hùng cho biết, anh chỉ dành 4 phần cho hi vọng đoạt giải vì đã được đề cử thì ai cũng mong có giải. Nhưng 6 phần còn lại Đức Hùng mong được xem một đêm nhạc chất lượng với sự tham gia của những người mà anh ngưỡng mộ.
Trúc Nhân (trái) và Đức Hùng tỏ ra khá vui vẻ sau chuyến bay ra Hà Nội


Riêng Trúc Nhân, ngay sau khi đặt chân tới Hà Nội, anh đã chứng tỏ mình rất hào hứng với chuyến ra Hà Nội lần này bằng cách hẹn bạn bè gặp mặt và đi chơi đêm Hà Nội. Anh cho biết, thời gian ở Hà Nội của cả 2 người là không nhiều và anh cần tận dụng điều đó. Ngay sau khi lễ trao giải kết thúc, Đức Hùng và Trúc Nhân sẽ ở lại thêm một ngày để đi chơi cùng bạn bè.

Như vậy, trong ngày 20/4, đại diện báo Thể thao và Văn hoá đã chào đón 3 vị khách của đêm trao giải Âm nhạc Cống hiến đến từ khu vực phía Nam là ca sĩ Thanh Tâm, Trúc Nhân và Đức Hùng. Trong ngày 21/4, sẽ rất nhiều vị khách đặc biệt của đêm trao giải sẽ tiếp tục đến với Hà Nội từ phía Nam.

Báo Thể thao và Văn hoá sẽ liên tục cập nhật diễn biến trước trong và sau đêm trao giải để bạn đọc tiện theo dõi.


Chương trình Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 9 - 2014 do Báo TT&VH tổ chức, với sự đồng hành sản xuất của VTV6; sự hợp tác của Công ty DS và với sự tài trợ của các đơn vị: Tổng Công ty Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (Vàng), Công ty TNHH MTV Nước Uống Collagen Việt Nam (Bạc), Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền (Bạc), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - VFF (Bạc) và thương hiệu Caviar de Đuc (Bạc).

>>> Chuyên trang âm nhạc Cống hiến


C.M.T

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm