Trụ cột của MU công khai khen ngợi Pep Guardiola và Juergen Klopp

21/03/2024 19:11 GMT+7 | Bóng đá Anh

Đội trưởng MU, Bruno Fernandes, đã công khai khen ngợi hai HLV đối thủ là Pep Guardiola và Juergen Klopp- một động thái khiến anh nguy cơ hứng chịu sự phẫn nộ từ cổ động viên nhà.

Sao MU công khai khen ngợi Pep Guardiola và Juergen Klopp

Pep Guardiola đã có một loạt danh hiệu đáng kinh ngạc trong suốt sự nghiệp khi dẫn dắt các câu lạc bộ Barcelona, Bayern Munich, Man City. Mới mùa giải trước, Guardiola đã đưa Man City giành cú ăn ba lịch sử - đánh bại MU trong trận chung kết FA Cup. Nó đánh dấu lần đầu tiên một đội bóng Anh vô địch Premier League, FA Cup và Champions League trong một mùa giải kể từ khi MU lần đầu tiên lập được kỳ tích đó vào năm 1999.

Đội trưởng MU, Bruno Fernandes, gọi Guardiola là "huấn luyện viên giỏi nhất thế giới". Anh nói trong cuộc phỏng vấn với tờ A Bola (Bồ Đào Nha). "Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta đang nói về huấn luyện viên giỏi nhất thế giới. Trong những năm gần đây, ông ấy là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới. Ông ấy có lẽ là huấn luyện viên đã thay đổi cục diện bóng đá nhiều nhất. Ngày nay, ai cũng muốn trở thành Guardiola, không cần phải giấu điều đó. Tất cả các đội, từ giải hạng hai đến hạng nhất, ai cũng cố gắng chơi như Man City và ai cũng cố gắng làm như vậy, bởi vì họ có kết quả và thành công. Đối với tôi, nhận được lời khen ngợi từ một huấn luyện viên như Guardiola là một điều gì đó ngoạn mục, bởi vì, như tôi đã nói, chúng ta đang nói về một huấn luyện viên mà tôi thực sự đánh giá cao và đối với tôi, ngày nay, là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới."

Sao MU công khai khen ngợi Pep Guardiola và Juergen Klopp - Ảnh 2.

Bruno Fernandes khen ngợi tài năng của Guardiola và Klopp.

Tuy nhiên, Guardiola không phải là huấn luyện viên ưu tú duy nhất nhận được lời khen ngợi từ Bruno Fernandes. Ngôi sao MU cũng có những lời lẽ hoa mỹ dành riêng cho HLV Klopp của Liverpool.

"Chúng ta đang nói về một huấn luyện viên là một trong những người tôi đánh giá cao nhất, vì cường độ mà ông ấy mang đến cho các trận đấu và niềm đam mê mà ông ấy dành cho bóng đá. Tôi nghĩ những gì ông ấy làm bây giờ là một minh chứng khác cho thấy ông ấy yêu bóng đá đến mức nào. Ông ấy cảm thấy rằng, nếu ông ấy không đạt phong độ tốt nhất, ông ấy sẽ không cống hiến hết mình cho trận đấu. Và tôi cũng nghĩ như vậy, có lẽ giống như ông ấy. Ông ấy là một huấn luyện viên đã thay đổi động lực của Liverpool, mang lại hy vọng cho câu lạc bộ", Fernandes nói thêm.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm