Trọng Tấn tự nhận 'già rồi không đọ được với Bùi Anh Tuấn'

18/11/2018 15:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trọng Tấn ca ngợi Bùi Anh Tuấn sở hữu chất giọng bẩm sinh thiên phú và khẳng định không thể hát cao được bằng đàn em. 

 

Nhạc sĩ Lê Phương chấp nhận lời xin lỗi 'hát nhạc chùa' của Bùi Anh Tuấn

Nhạc sĩ Lê Phương chấp nhận lời xin lỗi 'hát nhạc chùa' của Bùi Anh Tuấn

Theo nhạc sĩ Lê Phương, vấn đề giữa anh và Bùi Anh Tuấn đã được giải quyết.

Chú thích ảnh
Trọng TấnBùi Anh Tuấn là hai cái tên được chú ý khi cùng tham gia đêm nhạc "Mùa thu vàng" diễn ra vào tối 17/11 tại Hà Nội. Trước khi đêm nhạc diễn ra, Trọng Tấn đã hé lộ về màn kết hợp đặc biệt với Bùi Anh Tuấn.
Chú thích ảnh
Cả hai kết hợp trong ca khúc "Hẹn một mai". Trọng Tấn chia sẻ: "Ban đầu, trong kịch bản không có chuyện tôi và Bùi Anh Tuấn song ca. Nhưng tôi vốn thuộc ca khúc "Hẹn một mai" từ rất lâu rồi, vì con trai tôi suốt ngày nghe. Nó là fan của Tuấn nên nghêu ngao hát bài này suốt ngày, tôi nghe nhiều quá, thuộc luôn"
Chú thích ảnh
"Bùi Anh Tuấn là ca sĩ trẻ tài năng, giọng hát cảm xúc, đam mê và đắm đuối. Cậu ấy có thể hát cho cả người trẻ và người già, với những ca khúc đậm chất văn học như Hẹn một mai. Bởi vậy, tôi quyết định thử sức cùng Tuấn. Hai chúng tôi hát khá hợp nhau vì cùng quãng giọng nam cao", Trọng Tấn nói
Chú thích ảnh
Tuy nhiên khi được đề xuất về một phần "đọ giọng", Trọng Tấn thú thật: "Nếu được quay lại thời trẻ, tôi sẽ đọ ngay. Hiện giọng Bùi Anh Tuấn cao hơn tôi. Lần sau, chúng tôi có thể phân tài một tiết mục chỉn chu, chẳng hạn mash-up "Tình ca - Nơi tình yêu bắt đầu". Giọng ca nhạc đỏ cũng ngỏ ý về việc thực hiện sản phẩm chung với đàn em
Chú thích ảnh
Trước đó, Bùi Anh Tuấn khoe quãng giọng trời phú khi làm mới bài "Hương ngọc lan" và hai bản hit “Vì em” và “Nơi tình yêu bắt đầu”
Chú thích ảnh
Trọng Tấn tiếp tục cho thấy sự đa dạng của mình khi hát hai ca khúc nhạc tình "Áo lụa Hà Đông" và "Rồi mai tôi đưa em",  trước khi song ca với Hương Tràm ca khúc “Không còn mùa Thu”
Chú thích ảnh
Đây là lần đầu tiên Trọng Tấn và Hương Tràm hát chung. Hương Tràm chia sẻ cô nghe Trọng Tấn hát trong chương trình Sao Mai từ năm lên bốn, lên năm và nằm lòng những ca khúc của anh như Rặng trâm bầu, Tiếng đàn bầu. Anh trai Hương Tràm còn là học trò của Trọng Tấn ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Nữ ca sĩ từng gọi Trọng Tấn là "thầy" trước khi chuyển sang xưng hô "anh - em"

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Cũng như Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm chứng minh bản lĩnh sân khâu và giọng hát tuyệt vời với hai bản hit “Duyên mình lỡ” và “Cánh hoa tàn”
Chú thích ảnh
Ca sĩ Quang Hà cũng tham gia chương trình với liên khúc "Ngỡ - Trăm năm không quên - Để cho em khóc". Ngoài ra, anh còn hát "Buồn ơi chào mi", "Cô đơn", "Không thể thay thế",...
Chú thích ảnh
Nam ca sĩ xúc động trước tình cảm của khán giả
Chú thích ảnh
Ngoài ra, hai giọng hát dòng thính phòng dân gian còn xa lạ với các đêm nhạc bán vé: Lê Anh Dũng và Thành Lê khiến khán giả bất ngờ khi hát sang dòng nhạc tình. Cả hai song ca trong ca khúc “Như đã dấu yêu”, sau đó tiếp tục hát một số sáng tác nhạc ngoại lời Việt

Bảo Chi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm