Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn làm liveshow kỉ niệm 20 năm 'Tam ca nhạc đỏ'

29/06/2018 20:11 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tam ca Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn sẽ tổ chức liveshow chung kỉ niệm 20 năm gắn bó vào tháng 8 tới đây. 

Liveshow mang tên Đường chúng ta đi, ngoài sự xuất hiện của "tam ca nhạc đỏ" như những nhân vật chính, chương trình còn có sự tham gia của hai khách mời: ca sĩ Anh Thơ và ca sĩ Lan Anh, đều là những gương mặt quen thuộc nhiều lần đứng chung sân khấu với tam ca nhạc đỏ.

Các ca sĩ sẽ biểu diễn những ca khúc gắn liền với bước đường hoạt động làm nên tên tuổi của bộ ba ca sĩ hàng đầu Việt Nam. 

Chú thích ảnh
Tam ca nhạc đỏ sẽ tổ chức liveshow chung 'Đường chúng ta đi' kỉ niệm 20 năm gặp gỡ

Không chỉ đóng vai trò như những người tiếp lửa âm nhạc của thế hệ đàn anh đi trước, 3 ca sĩ Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn còn tiên phong trong việc làm sống lại những ca khúc cách mạng và truyền vào đó hơi thở mới cho dòng nhạc chính thống. 

3 ca sĩ với 3 màu sắc riêng trong giọng hát, khi kết hợp lại cho thấy sự hòa hợp đáng ngưỡng mộ và đẳng cấp không thể thay thế. 

Là những người tiếp lửa âm nhạc của thế hệ cha anh đi trước, tam ca còn hiện diện là những người tiên phong trong việc làm sống lại những ca khúc cách mạng và truyền vào đó hơi thở mới cho dòng nhạc chính thống.

Chú thích ảnh

Sở hữu giọng hát trời cho, mỗi người một âm sắc riêng, một thế mạnh riêng, nhưng Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn luôn duy trì được đỉnh cao hát tam ca đẳng cấp và không thể thay thế.

Live Concert Đường chúng ta đi sẽ diễn ra vào 20h chủ nhật, ngày 26/8/2018 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô 

Chi Bi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm