Trọng tài người Singapore sẽ bắt trận U23 Việt Nam – U23 Qatar

22/01/2018 12:41 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - AFC đã thông báo phân công trọng tài Muhammad Taqi người Singapore bắt chính ở trận bán kết giải U23 châu Á năm 2018 diễn ra vào lúc 15h00 (giờ Việt Nam) chiều mai (23/1), không phải trọng tài người Iraq như thông tin rò rỉ trên mạng Internet mấy ngày vừa qua.

 

Trọng tài Muhammad Taqi có tên đầy đủ là Muhammad Taqi Aljaafari Bin Jahari. Đây là một trong những trọng tài nổi tiếng nhất của Singapore, và ông Taqi từng bắt chính ở trận Bayern Munich gặp Chelsea trong khuôn khổ ICC Cup 2017 diễn ra vào mùa hè năm ngoái.

Ông Taqi là trọng tài đẳng cấp FIFA và hồi tháng 6 năm ngoái, khi xảy ra cuộc tranh cãi về ngoại giao giữa các nước vùng Vịnh khiến FIFA phải chỉ định lại các tổ trọng tài trong các trận đấu vòng loại World Cup 2018 mà có sự tham gia của các quốc gia vùng Vịnh, để đỡ "làm khó" cho các bên liên quan, ông Taqi đã được FIFA cử làm nhiệm vụ ở trận Thái Lan – UAE thay cho tổ trọng tài người Qatar.

DỰ ĐOÁN: U23 Việt Nam có vượt qua được U23 Qatar ở bán kết U23 châu Á?

DỰ ĐOÁN: U23 Việt Nam có vượt qua được U23 Qatar ở bán kết U23 châu Á?

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar thuộc bán kết giải U23 châu Á diễn ra vào 15h00 ngày 23/1. Theo bạn, trận đấu sẽ có kết quả thế nào?

Ông Muhammad Taqi là 1 trong 4 trọng tài Đông Nam Á được AFC điều động để làm việc tại VCK giải U23 châu Á năm 2018. 3 người còn lại là các ông Nguyễn Trung Hậu (Việt Nam), Koh Min Kiat (Singapore) và Mohd Yusri Mohamad (Malaysia).

Các trợ lý của ông Muhammad Taqi là các ông Koh Min Kiat (Singapore, trợ lý 1), Akana Yagi (Nhật Bản, trợ lý 2), Sergei Grishchenko (Kyrgyzstan, trọng tài bàn), Iida Jumpei (Nhật Bản, trợ lý giám biên) và Liu Kwok Man (Hong Kong, trợ lý giám biên).

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, kết quả trận bán kết U23 Việt Nam - U23 Qatar sẽ như thế nào?

 

Huy Anh – Nguyên Vũ

(từ Thường Châu - Trung Quốc)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm