Trọng tài Martin Atkinson bị ‘ném đá’ tơi tả sau trận Arsenal thắng Leicester

14/02/2016 22:24 GMT+7 | Arsenal

(Thethaovanhoa.vn) - Trọng tài Martin Atkinson đã bị cộng đồng Twitter chỉ trích dữ dội sau những quyết định thiếu chính xác của ông trong trận Arsenal thắng Leicester tối ngày 14/2/2016.


Trọng tài Martin Atkinson truất quyền thi đấu của Danny Simson bên phía Leicester

Trong trận đấu vào loại quan trọng nhất mùa giải, mang tính quyết định với cuộc đua vô địch Premier League, ông Atkinson đã điều khiển không thuyết phục, gần như quyết định nào của ông cũng bị các CĐV phản đối.

Mọi chuyện bắt đầu ở hiệp 1 khi các fan Arsenal cho rằng họ đã bị ông từ chối một quả penalty rõ ràng trong vòng cấm Leicester. Cuối hiệp 1, ông Atkinson lại bị “ném đá” vì bỏ qua lỗi của cầu thủ Leicester với Mesut Oezil trong vòng cấm nhưng lại cho đội khách hưởng penalty sau tình huống được cho là ăn vạ của Jamie Vardy.

Tiền đạo của Leicester không bị thổi phạt còn Arsenal thua oan từ quả penalty không chính xác ấy. Hiệp 2 thì ông Atkinson lại khiến fan Leicester bất bình. Đầu tiên ông không cho họ hưởng penalty khi Riyad Mahrez ngã trong cấm địa Arsenal. Sau đó ông truất quyền thi đấu của Danny Simpson sau tình huống va chạm với Olivier Giroud.

Với những tiếng còi không chính xác của mình, ông Martin Atkinson  đã bị “đánh hội đồng” trên mạng xã hội Twitter. “Martin Atkinson không đủ thông minh mà cũng không khéo léo đến mức có thể dàn xếp trận đấu này. Đơn giản là tâm lý của ông không đủ vững vàng trước những tiếng la ó của CĐV”, Mike Fitzgerald viết trên Twitter.

“Martin Atkinson vẫn luôn là trọng tài được chọn để thổi những trận lớn. Lẽ ra ông không nên phá hỏng một trận mang tính quyết định cuộc đua vô địch như thế này bằng những tiếng còi sai lệch như vậy”, Twitter có tài khoản The United Stand bình luận. “Một lần nữa Martin Atkinson lại trở thành ngôi sao của một trận đấu. Không thích ông này”, John Merro viết.

“Nếu tôi ở chung phòng với Hitler, Bin Laden và Martin Atkinson và trong súng của tôi chỉ còn 2 viên đạn, tôi sẽ bắn Atkinson 2 lần”, Twitter có tài khoản Red Hot Chilean không giấu được sự bức xúc.

“Nếu tôi là HLV Arsene Wenger, tôi sẽ đề nghị ông Martin Atkinson không thổi thêm trận nào của Arsenal nữa” là lời nhắn nhủ của Twitter có tài khoản mang tên Rodney Marsh.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm