Trọng tài FIFA Võ Minh Trí bị chỉ trích

13/01/2017 20:24 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Trọng tài Võ Minh Trí bị người Long An chỉ trích kịch liệt vì quả 11m oan nghiệt khiến chủ nhà mất điểm mà ông Trí thổi khi thời gian bù giờ đã quá lố. Anh Đức không bỏ qua cơ hội để mang về 1 điểm đầu tay cho B.Bình Dương.

Trọng tài FIFA Võ Minh Trí là tâm điểm chỉ trích của CĐV và ban huấn luyện Long An khi họ cho rằng ông và ê-kíp bắt không công bằng và khiến Long An mất 2 điểm. Khi người Long An đang khấp khởi chờ đợi tiếng còi kết thúc trận đấu, trọng tài Võ Minh Trí cũng chuẩn bị thổi tiếng còi mãn cuộc thì sai lầm của hậu vệ Long An làm bóng chạm tay trong vòng cấm địa và phải nhận quả 11m. Từ đây, Anh Đức không mắc sai lầm nào để mang về 1 điểm đầu tay cho B.Bình Dương.

HLV Ngô Quang Sang bức xúc sau trận đấu: “Kết quả này quá đáng tiếc, các cầu thủ đã rơi lệ ngay trên sân, họ đã nỗ lực hết mình nhưng không bảo toàn được chiến thắng. Nếu hôm nay trọng tài làm tốt hơn thì chúng tôi đã chiến thắng, một số tình huống cầu thủ của tôi thoát xuống không việt vị nhưng trọng tài lại thổi còi.

Tôi cũng không hiểu sao trọng tài lại đưa bảng bù giờ đến 2 lần. Ban đầu trọng tài ngoài sân đưa bảng 4 phút bù giờ, sau đó đưa bảng lần nữa cộng thêm 1 phút. Trước mùa giải năm nay, giám sát Bùi Như Đức đã thông qua điều lệ mới đến với mọi CLB nhưng không có điều lệ nào mà trọng tài giơ bảng bù giờ 2 lần.

Qua đây tôi mong các bạn phóng viên phản ánh đến BTC xem có phải có luật này hay không mà chúng tôi không biết, nhờ họ giải thích cho chúng tôi. Các khán giả hôm nay cũng rất ray rứt và họ đã phản ứng”. Tan trận, nhiều CĐV Long An đã nán lại để dùng những lời lẽ không hay hướng về tổ trọng tài điều hành trận đấu.


Long An (đỏ) cho rằng trọng tài Võ Minh Trí và ê-kíp đã không hoàn thành nhiệm vụ trong trận hòa B.Bình Dương. Ảnh: Quang Liêm

Trong khi đó, HLV Trần Bình Sự đã thở phào nhẹ nhõm vì bàn gỡ phút cuối của Anh Đức để tránh cho B.Bình Dương thoát khỏi 2 trận trắng tay liên tiếp. Các cầu thủ đã ăn mừng khi ông Trí cho họ hưởng quả 11m.

Ông Sự nói: “Đây là trận đấu hay, các cầu thủ đã thi đấu hết sức mình và kết quả 1-1 phản ánh chính xác diễn biến trên sân. Trước trận đấu này, chúng tôi đã trải qua trận đấu tốn nhiều thể lực với Sanna Khánh Hòa BVN nên chưa phục hồi. Có thể thời gian sau các cầu thủ sẽ chơi tốt hơn”.

Bàn thắng: Phương Tâm (75’), Anh Đức (pen, 90+5’)

Đội hình thi đấu:

Long An: Minh Nhựt, Nam Anh, Hoàng Lâm, Quang Thanh, Văn Nam, Tấn Tài (Đình Hiệp, 68’), Tài Lộc (Đức Thịnh, 89’), Quý Sửu (Phương Tâm, 70’), Tấn Tài, Oseni, Apollon

B.Bình Dương: Tấn Trường, Xuân Luân (Thanh Tùng, 75’), Huỳnh Phú, Xuân Thành (Minh Hoàng, 80’), Văn Hà, Michal Nguyễn, Tấn Tài, Hoàng Max (Quang Vinh, 70’), Anh Đức, Dugary, Sunday

Việt Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm