Trọng tài FIFA bị CĐV Hải Phòng nhổ nước bọt trên sân Lạch Tray

19/07/2022 22:24 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) – Kết thúc trận Hải Phòng-Bình Định ở vòng 8 Night Wolf V-League 2022 diễn ra trên sân Lạch Tray tối ngày 19/7, trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Hà đã bị một CĐV của Hải Phòng nhổ nước bọt vào mặt ngay trên đường piste sân Lạch Tray.

Video bàn thắng Hải Phòng 3-1 Bình Định: Trở lại ngôi đầu bảng

Video bàn thắng Hải Phòng 3-1 Bình Định: Trở lại ngôi đầu bảng

Hải Phòng giành chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Topenland Bình Định. Với chiến thắng này, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm trở lại ngôi đầu bảng với 14 điểm sau 8 vòng đấu.

Trước đó, ông Hà đã khiến các CĐV Hải Phòng rất bức xúc khi không cho Hải Phòng được hưởng quả 11m trong tình huống hậu vệ Tấn Tài của Bình Định để bóng chạm tay trong vòng cấm ở phút 77.

Vì thế, sau khi trận đấu kết thúc, Chủ tịch CLB Hải Phòng là ông Văn Trần Hoàn đã xuống chỗ trọng tài bàn để bày tỏ thái độ phản ứng với các trọng tài về quyết định từ chối quả 11m của trọng tài Hoàng Ngọc Hà.

Và khi trọng tài Hoàng Ngọc Hà đang tiến hành thủ tục giấy tờ với các trợ lý và trọng tài bàn sau trận Hải Phòng-Bình Định thì một CĐV mặc áo đỏ đã tiến tới bàn trọng tài, kéo trọng tài người Hà Nội này ra và nhổ nước bọt vào mặt ông Hà.

IMG_4127

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà tỏ ra cực kỳ bất ngờ trước hành động này nhưng không có phản ứng gì, còn người đàn ông áo đỏ được nhân viên VPF kéo ra ngoài, cách xa bàn trọng tài.

Theo một số thông tin từ báo chí thì người đàn ông này là CĐV Trần Tiến Dũng, một gương mặt rất quen thuộc ở sân Lạch Tray và được mệnh danh là "ông trùm pháo sáng" của CĐV Hải Phòng.

Hành động của CĐV Trần Tiến Dũng khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ vì ở trận đấu này Hải Phòng đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1, và xét theo luật thì trọng tài Hoàng Ngọc Hà hoàn toàn có quyền từ chối thổi 11m cho đội chủ nhà.

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà là 1 trong 3 trọng tài FIFA của Việt Nam. 2 người còn lại là các trọng tài Ngô Duy Lân và Nguyễn Mạnh Hải.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm