Trọng tài đang chịu kỷ luật ở V League lại bị tố ở giải U13 QG

15/07/2020 16:09 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Trọng tài Vũ Phúc Hoan, người đang chịu án kỷ luật ở V-League, đã lại một lần nữa dính phốt tại giải U13 QG 2020.

Trưởng ban Trọng tài không có lỗi, V-League chừng nào yên?

Trưởng ban Trọng tài không có lỗi, V-League chừng nào yên?

Sai sót của các trọng tài tại V-League ngày càng tăng nhưng với cách trả lời mới đây của ông Trưởng ban Trọng tài VFF, thật khó có hy vọng giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra công bằng cho các đội bóng.

Sự việc diễn ra ở trận đấu U13 Hà Nội – U13 Hải Dương. Ở thời điểm ấy, U13 Hải Dương đang dẫn 1-0.

Ở tình huống tiền đạo của Hà Nội đi bóng vượt qua tất cả các hậu vệ và thủ môn đối phương, trong nỗ lực giải nguy, thủ môn của U13 Hải Dương ôm bóng ở ngoài vòng cấm.

Điều đáng nói là trọng tài Vũ Phúc Hoan chỉ rút thẻ vàng cho thủ môn của U13 Hải Dương trong pha bóng này. Đây chính là bước ngoặt của trận đấu. U13 Hải Dương sau đó ghi thêm 1 bàn thắng nữa và giành chiến thắng chung cuộc.

Chú thích ảnh
HLV Trịnh Quốc Hưng bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân

HLV Trịnh Quốc Hưng của Hà Nội FC phản đối kịch liệt với trọng tại Vũ Phúc Hoan vì cho rằng thủ môn của U13 Hải Dương xứng đáng nhận thẻ đỏ. Trên trang cá nhân, ông cũng không giấu nổi sự bức xúc.

Trong thời gian qua, trọng tài Vũ Phúc Hoan đối mặt với không ít tai tiếng. Ở trận đấu DNH Nam Định – Hải Phòng vòng 6 LS V-League 2020, ông công nhận bàn thắng ghi trong tư thế việt vị của Thế Cường bên phía đội bóng đất Cảng.

Chưa dừng lại ở đó, trọng tài Hoan còn không phạt thẻ Mạnh Hùng (Hải Phòng) sau pha vào bóng bằng cả 2 chân với đối phương và cũng bỏ qua tình huống Văn Toản (Hải Phòng) đạp thẳng vào đùi Đỗ Merlo (DNH Nam Định) trong vòng cấm. Sự việc trên khiến trọng tài Vũ Phúc Hoan bị đình chỉ làm nhiệm vụ từ vòng 7 tới vòng 10 LS V-League 2020.

Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm