Trong mắt Xemesis, Độ Mixi là người như thế nào?

13/01/2023 17:04 GMT+7 | Games-Esport

Là bạn thân thiết lâu năm, lại cực kì hiểu nhau, thế nên những nhận xét của Xemesis về Độ Mixi khiến ai cũng phải gật gù vì quá đúng.

Trong hội “Tứ hoàng streamer” đình đám nhất Việt Nam thì Độ Mixi và Xemesis chính là hai anh chàng có mối quan hệ thân thiết nhất. Đồng hành cùng nhau từ những ngày mới lập nghiệp, còn là tuyển thủ thi đấu PUBG chuyên nghiệp, sau đó chuyển sang làm streamer rồi kinh doanh, lúc nào cũng có nhau. Những màn “collab” của cả Độ Mixi và Xemesis cũng được fan hưởng ứng nhiệt tình vì độ giải trí và sự thân thiết của hai người nổi tiếng.

Trong mắt Xemesis, Độ Mixi là người như thế nào? - Ảnh 1.

Cặp bạn thân nổi tiếng Độ Mixi và Xemesis trong cộng đồng game Việt

Thân thiết và hợp nhau là vậy, thế nhưng nhiều fan có chung thắc mắc rằng liệu họ thật sự nghĩ gì về nhau. Trước đây, trên sóng livestream, Xemesis từng tâm sự cảm nhận của mình về anh bạn thân Độ Mixi khiến ai nấy nghe xong đều phải tâm phục khẩu phục vì đúng quá đúng.

“Ban đầu view của Độ ít lắm, mà đến bây giờ nó xây lên được từ tất cả những gì mà nó có, với tất cả anh em và nguyên đội hình của nó thì cũng là một cái thành tích. Điều này mình cũng nói thẳng với nó ngay từ ban đầu rồi, khi mình có xem qua stream của nó. Mình cũng nói là nó sẽ là một người thành công trong cái nghề này. Bởi vì cái duyên của nó đã có sẵn rồi, cái duyên của Độ là một thứ mà đã có từ thời trước rồi, cái duyên nói chuyện rất là phù hợp với livestream luôn . 

Thực ra tính của nó hồi đấy mình cũng chưa biết, nhưng bây giờ mình nhận xét luôn là nó rất kĩ tính, rất là chắc kèo mà nó rất là chăm chỉ nha. Tất cả công việc đâu ra đó, không có kiểu làm nửa chừng, không giống mình, mình bị dở hơi ở chỗ đấy. Trước giờ mình làm không có mục tiêu, mình làm để giải trí. Mình không có mục tiêu nào để đẩy lên cao hơn, mình có goal á. Nhưng riêng Độ thì nó xây lên cái mà ở Việt Nam chưa ai làm, vì nó là người đi đầu nên nó là đời mới nhất, đời hiện tại của thế giới stream. Thế nên phải đầu tư về tất cả nội dung, về những cái mà nó làm”.

Trong mắt Xemesis, Độ Mixi là người như thế nào? - Ảnh 2.

Trong mắt Xemesis, Độ Mixi là người chăm chỉ, kĩ tính và có duyên với nghề streamer - Nguồn: FBNV

Có thể thấy, những lời nhận xét của Xemesis về Độ Mixi là hoàn toàn chính xác. Với những ai là fan Tộc trưởng lâu năm chắc hẳn sẽ rất rõ điều này. Độ Mixi chính là người đi đầu, người thành công nhất trong giới stream ở Việt Nam. Bên cạnh đó, anh chàng là người chăm chỉ và cực kì cầu toàn để có được sự nghiệp mà bao nhiêu người ngưỡng mộ. 

Nhìn lại chặng hành trình đã qua của Độ Mixi, Xemesis tâm sự thêm:

“Thấy nó đi từ trước đến nay, trước như nào mà bây giờ như nào thì nó là một sự thay đổi khá là lớn, nó gọi là khủng luôn đó. Các bạn nghĩ đi, trong 3, 4 năm nay thì cái sự thay đổi rất là lớn luôn, mình nghĩ nó sẽ đứng top, nhưng mình chưa từng nghĩ là nó sẽ lên top đến mức độ nào”.

Trong mắt Xemesis, Độ Mixi là người như thế nào? - Ảnh 3.

Xemesis vui vì anh bạn thân đạt được thành công trong sự nghiệp - Nguồn: FBNV

Độ Mixi đã khẳng định được tầm nhìn xa của mình khi chuyển hẳn qua làm stream khi mà sự nghiệp game thủ đang trên đà thành công. Không những vậy, anh còn hướng dẫn và dìu dắt anh em trong team Refund Gaming của mình chuyển hướng sang làm streamer. Hiện tại, nhắc đến Độ Mixi và Refund là ai nấy đều biết đến những nam streamer nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Qua những chia sẻ của Xemesis về Độ Mixi, càng thấy được sự hiểu nhau của hai người. Bên cạnh đó, khán giả cũng khắc sâu thêm tài năng và nhân cách cao đẹp của Độ Mixi.

Thùy Dung

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm