Trọng Hiếu biến mình thành Bruno Mars trong Music Home

25/12/2018 16:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tiếp nối thành công từ số mở màn với ca sĩ Uyên Linh, Music Home -  fomat live concert trong phòng thu sẽ ra mắt số thứ 2 với chân dung âm nhạc của ca sĩ Trọng Hiếu vào 20h ngày 28/12. Chương trình được livestream trên Truyền hình FPT.

Uyên Linh mở màn series chương trình Music Home - mang liveshow đến tận nhà khán giả

Uyên Linh mở màn series chương trình Music Home - mang liveshow đến tận nhà khán giả

Music Home - series chương trình âm nhạc sử dụng công nghệ truyền hình tương tác lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, sẽ mở màn với đêm nhạc của ca sĩ Uyên Linh và ban nhạc Anh Em vào 20h30 ngày 30/11 trên Truyền hình internet FPT Play

Chân dung ca sĩ Trọng Hiếu trong Music Home sẽ có nhiều điều đặc biệt với khán giả khi lần đầu tiên anh sẽ hát live trên sân khấu không kèm với vũ đoàn. Đây cũng là lần đầu tiên, Trọng Hiếu có một full show hát live với ban nhạc Anh Em.

Theo giám đốc âm nhạc Huy Tuấn, khán giả sẽ không thấy một Trọng Hiếu luôn khoe sở trường vũ đạo và sự hấp dẫn của hình thể “6 múi” trong chương trình này. Thay vào đó, anh chỉ có mỗi "vũ khí" duy nhất là giọng hát. 

Với Music Home, Trọng Hiếu sẽ đem đến không gian âm nhạc funk rộn ràng, sôi động, vui tươi, tràn đầy năng lượng qua các bản cover đậm màu funk kinh điển của Michael Jackson, Bruno Mars hay Steve Wonder.

Bên cạnh đó là những “bản hit” như Anh vẫn thấy, Con đường tôi, Say ah, Bước đến bên em...

Ca sĩ Trọng Hiếu
Ca sĩ Trọng Hiếu

Ba năm sau khi giành ngôi vị quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015, Trọng Hiếu đã tạo nên nhiều dấu ấn nghệ thuật trên thị trường âm nhạc Việt Nam, với các sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng cả về mặt hình ảnh, nội dung, và thông điệp truyền tải.

Cho tới nay, Trọng Hiếu đã phát hành nhiều ca khúc đậm chất US – UK như Green Groove (Cứ thế bay), Say Ah, 1 lần… và trở thành người đi đầu xu hướng nhạc hiện đại mang màu sắc quốc tế tại Việt Nam. 

Chính vì vậy, trên sân khấu Music Home, Trọng Hiếu sẽ có cơ hội thể hiện chân dung của mình một cách toàn diện và hiện đại nhất từ trước đến nay.

Với chương trình cuối năm 2018 này của mình, Trọng Hiếu hứa hẹn sẽ đem đến một năm 2019 bằng sự biến hóa không ngừng nghỉ và truyền tải nhiều năng lượng đến với khán giả, qua những câu chuyện âm nhạc mang thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm