Trời rét căm căm, Ánh Viên vẫn thích thú với trải nghiệm bơi sông Hồng

14/03/2024 15:54 GMT+7 | Thế giới Sao

Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên vừa có trải nghiệm thú vị khi bơi sông Hồng cùng CLB Bơi khám phá.

Ánh Viên thích thú với trải nghiệm bơi sông Hồng

Ngày 11/3, Ánh Viên gây sốt dư luận khi đăng ảnh bơi sông Hồng trên trang cá nhân. Kình ngư tài năng này đã có trải nghiệm thú vị khi cùng CLB Bơi khám phá chinh phục dòng nước chảy xiết của con sông huyền thoại.

Chuyến bơi được thực hiện theo lời rủ rê của anh Nguyễn Ngọc Khánh - chủ nhiệm CLB Bơi khám phá. Sau khi xem qua tư liệu về hoạt động bơi trải nghiệm sông Hồng, Ánh Viên đã đồng ý tham gia.

Đây là lần đầu tiên Ánh Viên bơi trong môi trường tự nhiên khác hoàn toàn so với bể bơi. Cô được các thành viên CLB hướng dẫn cách định hướng, cảm nhận dòng nước chảy và địa hình.

Bất chấp sự khác biệt, Ánh Viên nhanh chóng thích ứng và thể hiện đẳng cấp của mình với kỹ thuật và tốc độ ấn tượng ở cả bốn kiểu bơi bướm, ngửa, ếch, sải.

Trời rét căm căm, Ánh Viên vẫn thích thú với trải nghiệm bơi sông Hồng - Ảnh 2.

Ánh Viên cười rạng rỡ sau trải nghiệm bơi sông Hồng trong thời tiết giá lạnh (Ảnh: FBNV)

Cô chia sẻ rằng 18 năm qua chỉ bơi trong bể bơi có clo nên rất chán. Chuyến bơi sông Hồng là một trải nghiệm mới mẻ và thú vị, giúp cô phá vỡ giới hạn cuộc sống đời thường.

Với nụ cười rạng rỡ và tâm thái cởi mở, Ánh Viên nhanh chóng hòa nhập với mọi người. Chuyến đi kết thúc với những kỷ niệm đẹp và những món ăn ngon của Hà Nội.

Ánh Viên là một kình ngư tài năng với hàng loạt thành tích ấn tượng trong suốt 10 năm qua. Sau khi giải nghệ vào cuối năm 2020, cô hiện đang mở trung tâm dạy bơi tại TP.HCM và truyền cảm hứng cho nhiều người với câu nói "Bơi dễ lắm, Viên chỉ cho!".

Chuyến bơi sông Hồng là một minh chứng cho tinh thần năng động và ham học hỏi của Ánh Viên. Cô luôn sẵn sàng thử thách bản thân và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm