Trợ lý Oda mong một nhân vật One Piece sớm bỏ mạng vì lý do gây sốc

29/03/2023 11:17 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Vì sở hữu năng lực của trái ác quỷ Cát khiến nhân vật này bị các trợ lý của Oda mong sớm gặp thần chết.

Có một nhân vật trong One Piece khá nổi tiếng và được nhiều người hâm mộ yêu thích, nhưng lại bị các trợ lý nghệ thuật của Oda hy vọng anh ta mất mạng càng sớm càng tốt. Nguyên nhân cho "sự mong muốn này" lại khá hài hước.

Theo thông tin ghi nhận của @sandman_AP, các trợ lý nghệ thuật giúp minh họa manga One Piece cho Oda đã không kìm được sự chán nản khi vẽ nhân vật Sir Crocodile. 

photo-1679901624057

 

Khi được phỏng vấn, các trợ lý đã nói rằng: "Thật mệt mỏi khi vẽ năng lực của Crocodile vì mất quá nhiều thời gian. Chúng tôi hy vọng Crocodile bỏ mạng càng sớm càng tốt." Đoạn phỏng vấn này được trích trong cuốn "One Piece 10th Treasures", ấn phẩm phát hành vào năm 2007 kỷ niệm 10 năm manga One Piece ra mắt độc giả.

photo-1679901698418

Năng lực điều khiển và biến cơ thể thành cát của nhân vật Crocodile khiến các họa sĩ One Piece cảm thấy phiền phức

Trong One Piece, Crocodile sở hữu siêu năng lực của trái ác quỷ Suna Suna no Mi thuộc hệ Logia. Trái này cho phép người dùng tạo, kiểm soát và biến thành cát theo ý muốn. Năng lực của trái Suna Suna giúp Crocodile có thể tạo bão cát nhỏ, điều khiển bão cát trên sa mạc, hút nước của đối phương và biến cơ thể mình thành cát. Với những mô tả này thì quả thật khi Crocodile sử dụng năng lực trái ác quỷ của mình thì làm khó các họa sĩ quá rồi!

 

photo-1679901664390

Nói thêm về nhân vật này, Sir Crocodile hay còn gọi là Mr. 0, là Giám đốc của tổ chức tội phạm Baroque Works, và là nhân vật phản diện chính trong Baroque Works Saga. Trước khi bị Luffy đánh bại, Crocodile đã từng ít nhất hai lần hạ gục Luffy và trở thành đối thủ đầu tiên khiến Tân vương hải tặc tương lai phải nếm mùi thất bại.


 

Bảo Lâm (Theo Criticalhits)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm