Trợ lý Lee Young Jin được HLV Park Hang Seo cực tin tưởng

15/06/2021 05:32 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - HLV từng khoác áo ĐTQG Hàn Quốc có sự nghiệp thi đấu lẫy lừng hơn cả người đồng nghiệp Park Hang Seo. Trợ lý Lê Huy Khoa tiết lộ ông Lee Young Jin là cánh tay phải, đưa ra nhiều quyết định chính xác khi HLV Park Hang Seo cần thiết.

 

TRỰC TIẾP bóng đá Việt Nam vs UAE. VTV6 trực tiếp vòng loại World Cup 2022

TRỰC TIẾP bóng đá Việt Nam vs UAE. VTV6 trực tiếp vòng loại World Cup 2022

TRỰC TIẾP bóng đá Việt Nam vs UAE hôm nay. VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam đấu với UAE. Trực tiếp VN vs UAE, vòng loại World Cup 2022. Xem bóng đá trực tuyến VTV6, VTV5.

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá vòng loại World Cup 2022:

* 23h45 ngày 15/6: UAE vs Việt Nam (bảng G, VTV6 trực tiếp)

https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

 

* Xem kết quả vòng loại World Cup 2022 châu Á tại đây:

https://www.flashscore.com/football/asia/world-cup/

* Xem bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 châu Á tại đây:

https://bitly.com.vn/r4red7

 

 

Trợ lý Lee Young Jin là chiến lược gia đi theo HLV Park Hang Seo trong mọi thành công từ ngày đến Việt Nam làm việc năm 2017.

Thấy Park rất biết ơn người đồng nghiệp là phó tướng của mình và hơn ai hết, HLV Park Hang Seo hiểu đẳng cấp và sự phù hợp của ông Lee khi làm việc với mình.

trực tiếp bóng đá, Việt Nam vs UAE, VTV6, truc tiep bong da, UAE đấu với Việt Nam, VTV5, trực tiếp bóng đá hôm nay, lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022, VN vs UAE, VTV5
HLV Lee Young được chờ đợi sẽ toả sáng ở ca bin huấn luyện đội tuyển Việt Nam hôm 15/6. Ảnh: Hoàng Linh

Trợ lý Lê Huy Khoa từng cho biết, trợ lý Lee Young Jin là hình mẫu để HLV Park Hang Seo kêu gọi các học trò phải nhìn vào đó để học hỏi. Cụ thể, thầy Park đã nói với các cầu thủ Việt Nam về HLV Lee Young Jin chỉ cao 1m64 nhưng trình độ chuyên môn được khoác áo ĐTQG Hàn Quốc dự World Cup 1990 và 1994.

Ông Lee Young Jin thừa sự tự tin để đá với các đối thủ Âu Mỹ cao to hơn mình. Sự nghiệp thi đấu của HLV Lee Young Jin vượt trội hơn hẳn so với HLV Park Hang Seo. Cánh tay phải của HLV Park Hang Seo giỏi chuyên môn đến độ thầy Park nhiều khi trao toàn quyền hướng dẫn các cầu thủ thị phạm trên sân tập.

Trợ lý sinh năm 1963 khi vào trận cùng HLV Park Hang Seo đã đưa ra những tư vấn cho ông Park kịp thời. Một HLV không thể quán xuyến hết trận đấu ở nhiều thời điểm và cũng nhờ ông Lee, HLV Park Hang Seo có điểm tựa để ra quyết định tốt nhất cho các đội tuyển Việt Nam.

Việc HLV Lee Young Jin được chỉ đạo chính ở trận gặp UAE sẽ giúp các cầu thủ an tâm phần nào khi thiếu vắng HLV Park Hang Seo ở ca bin huấn luyện vì đã nhận đủ thẻ phạt.

HLV Lee Young Jin là cánh tay nối dài của ông Park và ông Park cho biết ông đã cùng người đồng nghiệp chuẩn bị sẵn các kịch bản cho cuộc gặp gỡ đội chủ nhà tối 15/6.

HLV Park Hang Seo bị cấm chỉ đạo trước UAE và phải ngồi khán đài xem trận đấu nhưng có thể bằng vài thao tác đã được chuẩn bị sẵn để ra hiệu trên khán đài xuống sân, HLV Lee Young Jin có thể hiểu rõ ông Park muốn gì.

Trợ lý Lê Huy Khoa đánh giá rất cao tầm nhìn và những ảnh hưởng lớn của ông Lee đối với HLV Park Hang Seo. Biết đâu trong một trận đấu mang tính lịch sử của bóng đá Việt Nam, khi được trao cơ hội chỉ đạo trực tiếp đội tuyển Việt Nam, trợ lý Lee Young Jin sẽ lại làm nên chuyện.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm