Trở lại với 'Yes or Yes', TWICE kỳ vọng đạt được 'kỳ tích' mới?

05/11/2018 21:52 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vào ngày 5 tháng 11, nhóm nhạc nữ TWICE đã tổ chức showcase cho mini album mới của họ tại KBS Arena Hall và thể hiện kỳ vọng của mình đối với sản phẩm mới ra mắt.

Kể từ khi phát hành bản hit "Cheer Up", TWICE đã giành được vị trí đứng đầu liên tiếp trong mọi lần trở lại. Trong buổi giới thiệu sản phẩm mới, các phóng viên đã hỏi liệu họ có tự tin rằng “Yes or Yes” cũng có thể nhận được thành tích tuyệt vời như những album trước và TWICE đã chia sẻ kỳ vọng thực tế của họ.

Chú thích ảnh
TWICE cực ngầu trong hình ảnh trở lại

Thành viên Nayeon chia sẻ, “Bởi vì có nhiều người yêu thích âm nhạc của TWICE, chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ để chuẩn bị chu toàn mỗi khi phát hành ca khúc mới.

Chúng tôi sẽ rất biết ơn nếu “Yes or Yes” chiếm giữ thứ hạng cao trên những bảng xếp hạng và giành được tình cảm của nhiều người hơn nữa, nhưng trong tháng 11 này, có rất nhiều nghệ sĩ tiền bối đang quay trở lại, rất nhiều bài hát mới sắp ra mắt, vì vậy chúng tôi sẽ không mong đợi bất cứ điều gì.

Chúng tôi đều thống nhất rằng bản thân mình sẽ không thất vọng nếu “Yes or Yes” không giành được no. 1.”

Chú thích ảnh
Cơn bão "Yes or Yes" chính thức "càn quét" tất cả các bảng xếp hạng Hàn Quốc

TWICE đã chính thức “đổ bộ” vỡi album và video âm nhạc “Yes or Yes” vào ngày hôm nay 5 tháng 11 lúc 6 giờ tối (theo giờ KST). Kể từ đó, "Yes or Yes" đã đạt vị trí số 1 trên tất cả sáu bảng xếp hạng thời gian thực lớn tại Hàn Quốc.

TWICE chiêu đãi fan đại tiệc Halloween đáng sợ mà gợi cảm cùng ca khúc mới

TWICE chiêu đãi fan đại tiệc Halloween đáng sợ mà gợi cảm cùng ca khúc mới

Mới đây, TWICE đã tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ ba kể từ khi ra mắt cùng với ONCE, những người hâm mộ trung thành.

Quỳnh Trang (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm