‘Trò chơi vương quyền’ kết thúc, Jon Snow Kit Harington suy sụp phải đi điều trị

30/05/2019 21:09 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Nam diễn viên Kit Harington của Trò chơi vương quyền đang phải điều trị tâm lý sau khi kết thúc loạt phim đình đám trên HBO, trong đó, anh vào vai nam chính Jon Snow.

Hở quá nhiều trong ‘Trò chơi vương quyền’, Emilia Clarke từ chối đóng ‘50 sắc thái’

Hở quá nhiều trong ‘Trò chơi vương quyền’, Emilia Clarke từ chối đóng ‘50 sắc thái’

Emilia Clarke “mệt mỏi và phát bệnh” vì liên tục bị hỏi về những cảnh khỏa thân của cô trong Trò chơi vương quyền - và cô đã từ chối tham gia 50 sắc thái cũng bởi điều này.

“Kit đã quyết định tận dụng quãng nghỉ trong lịch trình của mình để tĩnh tâm giải quyết các vấn đề cá nhân”, theo đại diện của nam diễn viên người Anh.

Harington, 32 tuổi, từ cái tên vô danh đã trở thành ngôi sao thế giới nhờ Trò chơi vương quyền, trong đó anh vào vai Snow dũng cảm, người có hành động gây sốc trong tập cuối phim.

Chú thích ảnh
Kit bật khóc khi biết anh sẽ giết người yêu trong phim

Tuyên bố không nêu ra chi tiết các vấn đề của anh nhưng theo The New York Post, Harington đã suy sụp sau kết thúc loạt phim và đang điều trị căng thẳng, kiệt sức cũng như nghiện rượu.

Báo cáo nói thêm rằng anh đã tới kiểm tra tại một phòng khám ở Mỹ vài tuần trước khi loạt phim kết thúc hôm 19/5. Tập cuối đã thu hút lượng người xem kỷ lục là 19,3 triệu người ở riêng Mỹ.

Đầu năm nay, Harington tiết lộ trên Variety rằng anh đang chật vật với nổi tiếng và sự chú ý mà loạt phim mang lại, gọi đó là “nỗi kinh hoàng”.

“Tôi nghĩ mình phải cảm thấy bản thân là người may mắn nhất thế giới, nhưng trên thực tế, tôi rất dễ bị tổn thương. Gần đây, tôi có những quãng thời gian lao đao – giống như nhiều người ở độ tuổi đôi mươi”, anh chia sẻ.

Là một người mềm yếu, anh cũng không ít lần bật khóc trên phim trường Trò chơi vương quyền khi quay phần cuối.

Anh bật khóc ở phim trường

Giả Bình (Theo Reuters)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm